Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2012 (Mùa 1)

Ảnh "chế" Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala "The Voice" gây bão

Bức ảnh chế này đang được các cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những ngày qua, sự việc thu hút sự quan tâm của cư dân mạng có lẽ tập trung vào tiết mục “What Is Love” sôi động của Hồ Ngọc Hà và “biển đen im lặng” của fan Mỹ Tâm trong suốt phần trình diễn tại đêm gala Chung kết Giọng hát Việt 2015. Sự việc này đã một lần nữa “khơi mào” sự căng thẳng giữa fan Mỹ Tâm và fan Hà Hồ vốn đã không mấy tốt đẹp từ bao nhiêu năm qua.

Tiết mục sôi động của Hồ Ngọc Hà không hề "cuốn hút" được fan của Mỹ Tâm? Hành động không đẹp này của nhóm nhỏ fan Mỹ Tâm đã vấp phải chỉ trích của cư dân mạng và khiến cho mối quan hệ của fan Hà Hồ - Mỹ Tâm càng thêm căng thẳng

Trước tình hình căng thẳng này, một cư dân mạng đã chế bức ảnh Hà Hồ cùng nắm chặt tay chia vui với Mỹ Tâm trong giây phút mà Đức Phúc lên ngôi Quán quân.

Bức ảnh mang tên "Đôi bạn thân trong showbiz" ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bởi nhiều lần 2 nhân vật chính là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà đã chủ động xóa tan hiềm khích, nhưng fan của hai bên dường như vẫn chưa thể trở lại trạng thái bình thường với nhau. Cái nắm tay của Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm trong bức ảnh chắc chắn sẽ khiến cho fan của cả hai suy ngẫm nhiều về việc "yêu ghét thần tượng cũng cần có văn minh".

Nguồn: Kênh 14