Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh chàng thanh lịch Lam Trường sẽ thử sức với nhạc Dance

Trả lời phỏng vấn trong buổi ghi hình chương trình “Café Sáng Cuối Tuần”, Lam Trường chia sẻ, anh dự định sẽ làm mới mình bằng một lần thử sức với dòng nhạc dance.

Không khó để thấy được, trong giai đoạn hiện nay, dance là một dòng nhạc thời thượng và được đa số khán giả yêu thích. Nhiều ca sĩ trẻ hiện này cũng đang chọn dòng nhạc này để làm mới hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ. Nói về dance, Lam Trường chia sẻ: “Đây là dòng nhạc rất trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt, các bạn trẻ vô cùng thích thú với dòng nhạc này khi gặp mặt nhau hay cùng tham gia các chương trình sôi động”. Anh cũng chia sẻ, anh đang ấp ủ mong muốn thử sức với dòng nhạc này trong tương lai.

Lam Trường tại buổi ghi hình "Cafe Sáng Cuối Tuần"

Có thể thấy, ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp của mình cho đến hiện tại, Lam Trường vẫn luôn theo đuổi phong cách lịch lãm, tinh tế, việc làm mới bằng một hình ảnh Lam Trường khác sẽ giúp anh tránh được sự nhàm chán trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, đã nhiều lần nam ca sĩ thử thay đổi hình tượng nhưng vẫn chưa tìm được hình ảnh nào phù hợp hơn, anh cho biết: “Càng về sau, tôi càng thấy phong cách đó phù hợp với mình. Tôi đã từng thử phong cách khác nhưng vẫn thấy kiểu lịch lãm phù hợp nhất với tôi”. Chính vì thế mà nếu thử sức mình với dòng nhạc dance này, anh sẽ gặp phải không ít trở ngại.

Thế nhưng, nam ca sĩ “Katy katy” vẫn rất hứng thú với khó khăn đó, anh tiết lộ: “Tôi cũng thích nhạc dance. Là một ca sĩ, tôi muốn thử sức thể hiện mình trong nhiều hình ảnh khác nhau. Có lẽ vào lúc nào đó thích hợp, tôi sẽ thể hiện vài ca khúc của dòng nhạc này”.

Khi được hỏi về khó khăn trong phần vũ đạo sân khấu, Lam Trường hào hứng nói: “Nhạc dance không chỉ có hát mà thường đòi hỏi có cả vũ đạo. Lúc đó, khi tôi biểu diễn chắc chắn sẽ có vũ đoàn đi theo. Mà thực ra ngày xưa, tôi đã từng học nhảy đó”.

Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định hình ảnh một Lam Trường lịch lãm, dịu dàng biến hóa thành chàng ca sĩ hiện đại với dòng nhạc dance có nhận được sự ủng hộ của khán giả hay không. Nhưng với nỗ lực thay đổi mình của nam ca sĩ, chắc hẳn đó sẽ là một hình ảnh thú vị trong showbiz Việt.