Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Anh chàng ít nổi nhất tại Chạy đi chờ chi tiết lộ mối quan hệ với các thành viên: 'đã từng tách khỏi khung hình, 6 người còn lại đi chung với nhau'

Tuy nhiên hiện tại, nhờ Chạy đi chờ chi mà thành viên này đã có thêm hội bạn thân.

Trong dàn cast chính thức của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa 1, Liên Bỉnh Phát là gương mặt có phần kém nổi tiếng nhất do anh mới chỉ tham gia vào đúng một bộ phim là Song Lang, đóng cùng Isaac. Bởi thế khi xuất hiện cùng BB Trần, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc... đã có quá nhiều kinh nghiệm tham gia show thực tế, Liên Bỉnh Phát chỉ như một "mầm non giải trí", ngô nghê, ngây thơ để A Xìn liên tục chọc ghẹo. 

Liên Bỉnh Phát tiết lộ mối quan hệ thật sự với các thành viên Chạy đi chờ chi 1

Trong dàn cast của Chạy đi chờ chi mùa 1, Liên Bỉnh Phát là thành viên ngô nghê nhất

Nói về giai đoạn ấy, chính Liên Bỉnh Phát cũng phải thú nhận, chỉ có mình anh là không thân thiết với các thành viên còn lại khiến anh thường xuyên tách khỏi khung hình, "6 người đó đi chung với nhau". 

"Trong chương trình Chạy đi chờ đi có tổng cộng 7 người chơi gồm tôi, Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy.

Lúc tham gia chương trình, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân. Họ hoạt động trong nghề lâu với nhau rồi nên đã thân quen từ trước. Tôi là người mới hoàn toàn nên bước vào chương trình cảm thấy hơi lạc lõng.

Mọi người xem những tập đầu tiên sẽ thấy tôi gần như đi khỏi khung hình, chỉ có 6 người đó với nhau thôi. Nhưng tiếp xúc dần, tôi thấy các anh chị đều dễ gần nên tôi nhanh chóng hòa nhập được.

Ngoài những buổi ghi hình, chúng tôi cũng hay đi party ngoài lề với nhau. Những lúc đó, tôi thường đi chung với anh Trương Thế Vinh và hay uống rượu với anh ấy.

Ngoài ra, tôi cũng hay đi với Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Anh Trấn Thành thì quá bận nên nhiều buổi không tham gia cùng mọi người được. BB Trần cũng bận, đi diễn nguyên ngày nên không có thời gian, nhưng hễ có thời gian là lại đến.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhưng buổi nhậu nào cũng có mặt".

Liên Bỉnh Phát tiết lộ mối quan hệ thật sự với các thành viên Chạy đi chờ chi 2

Liên Bỉnh Phát đã từng một mình một khung hình trong những tập đầu tiên của Running Man Vietnam

Quả thực, tham gia Chạy đi chờ chi có lẽ là quyết định đúng đắn của Liên Bỉnh Phát khi sau mùa 1, anh không chỉ có thêm nhóm đồng nghiệp thân thiết mà còn trở thành nhân tố giải trí mới được các nhà sản xuất gameshow săn đón nhiệt tình, trong đó, ở bất kì chương trình nào có Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát cũng bị A Xìn "dìm hàng" tơi tả nhưng theo "bé Bỉnh", đó là cách đàn anh giúp anh tương tác với khán giả. 

Liên Bỉnh Phát tiết lộ mối quan hệ thật sự với các thành viên Chạy đi chờ chi 3

Chạy đi chờ chi không chỉ giúp "bé Bỉnh" có thêm bạn bè thân thiết mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều gameshow.