Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Anh cả" Louis Tomlinson thừa nhận mình yếu kém nhất One Direction

Lắng nghe tâm sự của Louis để thấy anh vẫn còn rất nặng lòng với viễn cảnh tái hợp của 1D.

Sau gần 2 năm tuyên bố ngừng hoạt động, hầu như tất cả các thành viên của One Direction đều đang rất thành công với sự nghiệp solo. Điều này vô tình làm cho khả năng tái hợp của nhóm ngày càng hẹp lại và rõ ràng viễn cảnh ấy không làm những thành viên nòng cốt cảm thấy an lòng, đặc biệt là Louis Tomlinson.

"Anh cả" Louis Tomlinson thừa nhận mình yếu kém nhất One Direction

Louis Tomlinson vẫn canh cánh nỗi lo về tương lai của One Direction

Chia sẻ với tờ Observer, nam ca sĩ 25 tuổi tiết lộ rằng anh là người ít tán thành ý kiến tạm dừng hoạt động của nhóm nhất và không thấy vui khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mà thiếu vắng các thành viên còn lại.

"Những hội nghị bàn tròn đó thật ám ảnh và buồn nhiều. Tôi đã đoán được trước nó sẽ đi đến đâu rồi. Trong những năm hoạt động cùng One Direction, tôi đã là người luôn tự tin và lạc quan. Và sau đó mọi chuyện lại kết thúc như thế này", anh chia sẻ.

Louis cho biết ban đầu anh ấy cũng rất lo lắng không biết phải làm gì, thừa nhận rằng mình là người sẽ có ít tiềm năng thành công nhất của nhóm nếu có tiếp tục solo. Tuy nhiên, các thành viên khác của nhóm là Liam Payne, Harry Styles và Niall Horan lại đồng ý rằng đã đến lúc mọi người cần phải nghỉ ngơi rồi.

"Anh cả" Louis Tomlinson thừa nhận mình yếu kém nhất One Direction

4 thành viên còn lại của 1D: L.Payne, L.Tomlinson, N.Horan và H.Styles

Khi được hỏi về tình cảm dành cho các thành viên trong nhóm, Louis đã cởi mở cho biết: "Niall là chàng trai dễ thương nhất thế giới này, một chàng trai Ai-len vô tư và không có chút kiêu ngạo nào. Cậu ấy còn rất dũng cảm nữa. Đã có nhiều lần tôi đã nghĩ rằng mình phải tự tin như em ấy.

Cựu thành viên Zayn cũng cảm thấy tương tự đấy. Trong năm đầu thì cả hai chúng tôi đều là những người kém tự tin nhất. Nhưng Zayn lúc nào cũng đã có một giọng hát rất tuyệt vời rồi. Liam thì luôn luôn sôi động trên sân khấu, Harry cũng vậy, cả hai đều làm rất tuyệt phần đó của mình. Harry trông rất ngầu, còn Liam thì luôn biết cách khuấy động đám đông... Và giờ thì còn lại tôi".

Sau khi ban nhạc nhạc ngừng hoạt động, Louis đã chọn một hướng đi riêng cho single solo đầu tay bằng cách hợp tác với nhà sản xuất nhạc dance Steve Aoki cho bản phối "Just Hold On". Ca khúc ra mắt ở vị trí thứ 2, với doanh thu tuần đầu đạt 31.000 bản được bán ra và 1.65 triệu lượt nghe trực tuyến. Trong đó, có 11 tuần nằm trong Top 40.

Mặc dù đạt thành công bước đầu, Louis chia sẻ rằng anh chưa có ý định phát triển thêm sự nghiệp hát solo và dự định sẽ sáng tác nhạc cho nghệ sĩ khác cho đến khi One Direction tái hợp.