Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Anh ấy luôn sùng đạo': Album mới của Justin Bieber được dự báo sẽ ảnh hưởng nặng bởi tôn giáo và đức tin

Nam ca sĩ hiện đang chuẩn bị cho album thứ năm của mình và được cho là đi theo một hướng hoàn toàn khác so với trước đây.

Một điều mà fan hâm mộ chú ý gần đây chính là việc Justin Bieber đã bắt đầu quay trở lại phòng thu để chuẩn bị cho album tiếp theo của mình. Nhưng điều mà họ không ngờ nhất chính là album kế tiếp của nam ca sĩ được thông báo là sẽ được lấy cảm hứng từ niềm tin của anh với Chúa và tôn giáo của mình. Album này sẽ phản ánh "sự chuộc lỗi/cứu thế" mà nam ca sĩ đã trải qua trong suốt thời gian đến nhà thờ.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Justin đang tìm kiếm các ca khúc thực sự phản ánh mình đang ở đâu trong cuộc sống về mặt tâm linh. Anh ấy luôn sùng đạo, nhưng trong hai năm gần đây anh ấy còn gắn bó với nhà thờ Hillsong hơn so với trước kia, và nó đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của anh ấy. Justin bây giờ có một quan điểm hoàn toàn khác."

Nguồn tin này cho biết thêm: "Sau khi kết thúc tour diễn trước của mình, Justin thực sự không quan tâm đến việc thu âm bất kỳ ca khúc nào trong một quãng thời gian. Nhưng thời gian đến nhà thờ đã như làm sống lại anh ấy. Và mặc dù anh ấy vẫn đang làm việc với rất nhiều nhà sản xuất và nhạc sĩ làm nên "Purpose", Justin đang định hình lại âm thanh của anh để nó phù hợp hơn với giá trị và đức tin của nhà thờ."

Nguồn tin này chốt lại: "Có những chủ đề mấu chốt về tình yêu và sự chuộc lỗi trong những ca khúc mà Justin đã hoàn thành cho đến thời điểm hiện tại. Nó chắc chắn sẽ khiến các fan ngạc nhiên."

Được biết trước đây Justin từng bất ngờ thông báo hủy toàn bộ các show diễn còn lại trong tour thế giới "Purpose" với lý do "vì sự cố không lường trước được". Nhiều phỏng đoán được đưa ra về lý do thực sự khiến Justin có quyết định đột ngột này, trong số hơn hết phải kể đến lý do tôn giáo. 

Như nhiều người hâm mộ vốn biết từ lâu, Justin luôn có một mối quan hệ mật thiết với mục sư Carl Lentz – người có ảnh hưởng lớn đến các quyết định quan trọng của Justin, và thường xuyên lui tới nhà thờ Hillsong. Mặc dù không khuyến khích nam ca sĩ hủy tour, nhưng mục sư này được thường xuyên trò chuyện với Justin về vấn đề "thức tỉnh tâm linh": "Nhà thờ không bảo Justin hủy tour diễn. Cậu ấy đưa ra quyết định dựa trên sự thức tỉnh tâm linh và quan điểm sống riêng về con đường mà cậu ấy nên đi".

Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận, nhưng album được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong năm 2019.