Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh ấu thơ của một nữ idol nổi tiếng mà có khi nhiều 'fan cứng' cũng chẳng nhìn ra cô là ai!

Người hâm mộ cũng thấy khó, huống hồ là non-fan.

Nữ thần tượng Seulgi (Red Velvet), người sẽ bước qua sinh nhật lần thứ 25 của mình vào ngày 10 tháng 2, đã chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của Red Velvet ba bức ảnh đáng yêu của chính mình.

"Cảm ơn các bạn rất nhiều, ReVeluv...", Seulgi viết trong bài đăng. "Chúng mình đang ở giữa chuyến lưu diễn ở Mỹ, nhưng mình vẫn chú ý đến những gì đang diễn ra ở quê nhà. Mình đã nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ rất nhiều người. Mình có thể khỏe mạnh và vui vẻ thực hiện chuyến lưu diễn là nhờ những năng lượng và tin nhắn mà các bạn gửi cho mình. Gởi đến ReVeluv trên toàn thế giới, mình yêu các bạn".

Trong các bức ảnh đính kèm bài đăng, Seulgi chia sẻ 3 lần đón sinh nhật của cô. Một lần là khi Seulgi còn thơ bé, lần khác là khi Seulgi đã đi mẫu giáo và lần mới nhất là ảnh Seulgi chụp tại khách sạn ở Mỹ, nơi cô đón một cái sinh nhật xa gia đình, người thân và bè bạn.

Seulgi

Seulgi

Seulgi

Một vài hình ảnh thời thơ bé khác của nữ thần tượng.

Seulgi

Seulgi

Seulgi

Seulgi

 

Được biết, Red Velvet đang tiến hành chuyến lưu diễn Bắc Mỹ trong tháng 2 này.

Xem thêm sự kiện: Ảnh ấu thơ của sao Hàn