Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Andy Wu Mash-up hai ca khúc của Justin Bieber và Selena Gomez

Những ngày gần đây, người hâm mộ đang chuyền tay nhau bản Mash-up hai ca khúc đắt khách của Justin và Selena với hi vọng cặp đôi sẽ trở về bên nhau.

Mặc dù cả hai ca sĩ đều lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương giữa họ đã chấm dứt nhưng người hâm mộ cả hai phía đều luôn mong một ngày “tái ngộ” của cặp “tiên đồng ngọc nữ” từng làm báo giới tốn giấy mực này.

Mới đây, Andy Wu, “một phù thủy” mix nhạc người Đài Loan, đã tung bản Mash-up hai ca khúc ăn khách bậc nhất của hai ca sĩ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mash-up “Love Yourself & Hands To Myself”

Được biết, Andy Wu đang sở hữu một kho Mash-up khủng những ca khúc đình đám của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cặp đôi Justin và Selena được chàng “phù thủy” này “để ý”. Trước đó, bản Mash-up “Who Says Roses & Love Yourself” cũng từng “gây bão” làng nhạc trong một thời gian dài.

Nguồn: Sao Star