Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ẩn ý Jack 'đầu óc kém', hot girl thị phi công khai đứng về phía mẹ nuôi K-ICM, đồng thời cố tình kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP

Với netizen, câu nói 'người đẹp não ngắn' chưa bao giờ phù hợp để nói về cô nàng này như vậy.

Ở thời điểm hiện tại gần như mọi sự chú ý của netizen Việt đều đổ về lùm xùm giữa Jack và công ty ICM. Bởi thế, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người nổi tiếng lên tiếng về scandal trên, mục đích một phần cũng là để được nhắc đến trên mặt báo, điển hình như trường hợp của MC Livestream Trần Ngọc Ánh (Mon 2k) hay còn được biết đến với biệt danh "hot girl thị phi", "bạn thân Ngân 98". 

Theo đó, Mon 2k lại đi ngược lại ý kiến của số đông công chúng, cho rằng việc làm của bà Tạ Hà là hoàn toàn đúng bởi bà là người lập ra công ty ICM, nhận show của Jack nên có quyền "điêu giá" trong hợp đồng với Jack. Nếu bà Tạ Hà thực sự cạn tàu ráo máng thì sẽ không có chuyện nhắn nhủ Jack quay trở lại công ty vì không muốn lãng phí một tài năng. Ngược lại, nếu Jack thực sự giỏi thì hãy ra đi và tự lập như Sơn Tùng M-TP. 

"Người đầu óc kém, không có tư duy thì trông vào túi tiền người khác xem họ kiếm được bao nhiêu tiền, người thông minh dùng tầm nhìn để xem xét sự việc xem Ai là người làm đúng.

Người đúng là bà quản lí Tạ Hà, chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà Tạ Hà thế nên nhiều người ganh ghét  đố kị với bà ta cũng đúng thôi.

Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập Cty giải trí của mình và 1 khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu, như bà í thanh toán tiền hợp đồng cho JACK ĐỦ VÀ ĐÚNG, thích gì thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài, không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi xuất công ty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ điêu giá của mình, nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm. Tôi thấy bà Tạ Hà này cũng còn hiền với nhân viên JACK của mình và còn có lương tâm nên kêu JACK quay về làm lại vì không muốn bỏ lỡ 1 nhân tài. Chứ nếu bà ấy Ác, Cạn Tàu Ráo Máng là đổi tên hết các kênh, xoá sạch thông tin thì đến cái thành quả của JACK cũng không bao giờ tìm thấy đấy chứ ĐÙA VỚI NGƯỜI ĐÃ TẠO RA MÌNH Ư.

1 số trong showbiz chửi bà ta ăn tiền thì toàn ca sĩ ca lẻ chắc bị bầu show trừ % nhiều đâm ra ám ảnh cay cú mấy vụ TIỀN nên lôi bà ấy ra chửi toàn nhắc đến TIỀN chứ không nghe ai khen gì ở thành tích, thử bà ấy đưa lên xem bọn này tranh nhau giành giật để được xí chỗ của JACK ấy chứ đó mà giả lả, bênh vực "bạn ơi", "bạn thân JACK ơi" như đúng rồi.

Cuộc sống ai cũng mưu sinh đồng ý thì vào việc không thì im lặng ra đi, giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất. Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình". Nguyên văn bài chia sẻ gây phẫn nộ dư luận của Mon 2k. 

Ẩn ý Jack 'đầu óc kém', hot girl thị phi công khai đứng về phía mẹ nuôi K-ICM, đồng thời cố tình kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 1

Mon 2k ẩn ý cho rằng Jack "đầu óc kém" và nếu giỏi thì hãy tự lập như Sơn Tùng M-TP

Không nằm ngoài dự đoán, netizen nhanh chóng kéo đến thả phẫn nộ dưới dòng trạng thái của hot girl thích cởi bởi ai cũng nhận ra, cô - khi không hiểu thấu sự việc đã nhiệt tình phát ngôn để "kiếm fame" và được chú ý. Bức xúc nhất là việc Mon 2k cố tình lôi kéo Sơn Tùng M-TP vào câu chuyện cho dù Jack và "sếp" không hề liên quan. Vì lẽ đó mà theo antifan, câu nói "người đẹp não ngắn" có vẻ sinh ra là để dành cho cô nàng này. 

Ẩn ý Jack 'đầu óc kém', hot girl thị phi công khai đứng về phía mẹ nuôi K-ICM, đồng thời cố tình kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 2

Mon 2k nên hiểu rõ rằng, bất kì nghệ sĩ nào khi đầu quân cho một công ty đều có hợp đồng với điều khoản ăn chia rõ ràng nhưng ở trường hợp của Jack thì không. Anh bị bà Tạ Hà ôm trọn cát-xê, âm mưu thâu tóm toàn bộ tiền bản quyền các ca khúc đã sáng tác, đồng thời còn bị bóc lột sức lao động đến mức kiệt quệ.