Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấn tượng với khoảnh khắc vệ sĩ nắm tay thành vòng tròn bảo vệ idol tại sân bay Thái Lan

Để tránh một số trường hợp fan cuồng, rất nhiều vệ sĩ đã tạo vòng tròn an ninh để bảo vệ các thần tượng ở nơi công cộng.

vệ sĩ tạo vòng tròn bảo vệ B1A4 tại Thái Lan

B1A4 đến Thái Lan để tham dự một sự kiện âm nhạc

Vào ngày 25 tháng 8, một đoạn clip đã được đăng trên Instagram với các thành viên nhóm B1A4, Jinyoung, CNU, Sandeul, Baro và Gongchan được hộ tống bởi vệ sĩ ở Thái Lan khi họ đến với iMe K-pop Fantival 2017. Rất nhiều người tỏ ra thích thú khi xem được đoạn clip này bởi cách mà các vệ sĩ che chắn cho những nam thần tượng.

vệ sĩ tạo vòng tròn bảo vệ B1A4 tại Thái Lan

Với cách này thì thần tượng có thể yên tâm vẫy chào người hâm mộ mà không lo ngại về sự an toàn

Dạo gần đây, nhiều nghệ sĩ Kpop đã bị làm phiền và quấy rối khi xuất hiện tại sân bay khiến người hâm mộ khá lo lắng. Và có lẽ nhận thức được nhiều rủi ro tương tự nên nhóm vệ sĩ tại Thái Lan đã nghĩ ra một cách khá sáng tạo để bảo vệ dàn sao Kpop ngay tại sân bay. Họ đã nắm tay nhau tạo thành vòng tròn an ninh để nghệ sĩ được an toàn phía bên trong. Nhờ thế mà các chàng trai cảm thấy thoải mái và có thể ngăn chặn những fan cuồng từ mọi hướng. Hàn động này đã làm ấm lòng đại đa số người hâm mộ và khiến họ phần nào yên tâm hơn cho sự an toàn của thần tượng. Nhiều người còn cho rằng giá như vệ sĩ nào cũng làm được như thế thì đã không xảy ra những vụ quấy rối đáng tiếc tại sân bây trong thời gian qua.

Quả thật hành động bảo vệ này của nhóm vệ sĩ thật dễ thương và thông minh đúng không nào?