Ấn tượng với hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong clip recap của The Chainsmokers

Nhiều người không khỏi thích thú khi thấy hình ảnh đường phố và con người Việt Nam xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc quốc tế.

Mới đây, bộ đôi Andrew Taggart và Alex Pall gửi đến người hâm mộ clip tổng hợp các khoảnh khắc từ tour "Memories... Do Not Open" đi qua khu vực châu Á.

Ấn tượng với những hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong clip recap của The Chainsmokers

Bên cạnh giai điệu sôi động, vui tươi, điều khiến các fan Việt bất ngờ đó là hình ảnh Việt Nam cũng xuất hiện trong video ngắn này. Ngoài Việt Nam, những ngôi chùa đầy màu sắc thuộc nước bạn Thái Lan hay trường đua công thức 1 tại Singapore cũng là bối cảnh chính của sản phẩm.

The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất, nhạc sĩ tại New York bao gồm 2 thành viên Andrew Taggart và Alex Pall. Bộ đôi này trở nên nổi tiếng sau khi phát hành hit “#Selfie” vào năm 2014.

Ấn tượng với những hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong clip recap của The Chainsmokers

Tháng 9 vừa qua, The Chainsmokers cũng đã mang word tour “Memories… Do Not Open” đến các nước châu Á.  Đêm diễn của bộ đôi tạo hit Andrew Taggart và Alex Pall chính là show khủng nhất từ trước tới nay trong số các show EDM tại Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong các MV quốc tế. Trước đó, hình ảnh con người, lối sống, văn hóa và các địa danh của dải đất hình chữ S cũng góp mặt ở sản phẩm âm nhạc của nhà sản xuất RedOne (Don’t You Need Somebody), Kelly Clarkson (Stronger), Block B (Nillili Mambo), Linkin Park (What I’ve done).