Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn: cư dân mạng phẫn nộ gọi đây là chiêu PR 'bẩn thỉu', đùa giỡn với tình cảm của người hâm mộ

Hiện tại, mạng xã hội đang dậy sóng, liên tiếp xuất hiện các chủ đề chỉ trích An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của bộ ba An NguyKiều Minh TuấnCát Phượng đã khiến công chúng đi từ hoang mang, tới khó hiểu, rồi đỉnh điểm là tức giận. Từng yêu thương và ngưỡng mộ tình yêu của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bao nhiêu thì họ càng phẫn nộ bấy nhiêu về thái độ lập lờ, trả lời nước đôi của cả cặp đôi và của cả An Nguy.

Ngay tối hôm qua, trong một clip phỏng vấn với một tờ báo, An Nguy lại một lần nữa như tát vào mặt công chúng khi khóc lóc thừa nhận có tình cảm thật sự với Kiều Minh Tuấn. Đây cũng là lý do vì sao sau khi quay xong phim với Kiều Minh Tuấn, cô liền trở về Mỹ và hoàn toàn cắt đứt liên lạc với nam diễn viên. “Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được” – Nữ diễn viên thổ lộ.

Clip An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh mới là người có lỗi. Lỗi của anh là đã đưa An Nguy vào một thế giới do chính anh xây dựng và khiến cô không thể nào thoát ra được...

Ngay sau clip này, khi trả lời báo chí, Cát Phượng lại tỏ ra khá bình thản và một lần nữa khẳng định, quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất bình thường. Ngay trong sáng mai (14/9), gia đình cặp đôi cũng sẽ đi du lịch tại Đà Nẵng để xả stress.

Chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng hiện tại trên mạng xã hội, dư luận đang sôi “sùng sục”. Bên cạnh các ít ý kiến ít ỏi bênh vực chuyện của ba người thì đa phần là chỉ trích, cho rằng, thực chất tất cả mọi chuyện chỉ là để PR cho phim mới sắp ra rạp của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Cư dân mạng thậm chí còn dùng những từ ngữ rất khó nghe để chỉ trích cả ba người.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất bình với An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng