Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ăn nên làm ra, công ty quản lý gia hạn thời gian quảng bá của boygroup dự án từ Produce 101?

Thời hạn hợp đồng ban đầu là 7 tháng và đang được thảo luận để kéo dài thêm.

JBJ kéo dài thời gian quảng bá

Nói về những boygroup xuất thân từ Produce 101 mùa 2, ngoài Wanna One thì người ta còn nghĩ ngay đến một nhóm tân binh khác là JBJ. Có thể chưa giành được chiến thắng trên show âm nhạc hay được gọi là tân binh quái vật như Wanna One nhưng JBJ vẫn gây được tiếng vang nhất định kể cả trước lẫn sau khi debut chính thức. Thậm chí, boygroup này còn có nhiều fan cuồng đến mức công ty quản lý đã phải lên tiếng cảnh cáo để bảo vệ an toàn cho nhóm.

Nhắc lại một chút về JBJ, nhóm tân binh này gồm 6 thành viên là Kwon Hyun Bin, Noh Tae Hyun, Kenta, Kim Sang Gyun, Longguo và Kim Dong Han. Tất cả đều có xuất phát điểm từ cuộc thi sống còn Produce 101 mùa 2. JBJ chính thức ra mắt người hâm mộ với ca khúc “Fantasy” vào tháng 10 vừa qua. Do các thành viên đến từ nhiều công ty quản lý khác nhau nên một công ty sẽ đại diện quản lý JBJ trong thời gian 7 tháng hoạt động, và đó chính là Loen Entertainment.

JBJ kéo dài thời gian quảng bá

Cũng bởi sự thành công của JBJ vượt ngoài mong đợi mà đã xuất hiện nguồn tin cho rằng công ty quản lý quyết định kéo dài thời gian quảng bá của nhóm. Vào ngày 15 tháng 12, Loen Entertainment cho biết, "Họ vẫn còn thời gian trong hợp đồng của mình, nhưng ngay cả khi như vậy, mỗi thành viên của JBJ cho thấy triển vọng tích cực để kéo dài thời gian quảng bá của họ từ 7 tháng lên thậm chí còn lâu hơn nữa".

Hợp đồng ban đầu của JBJ với Loen Entertainment và CJ E & M là quảng bá cho đến tháng 4 năm 2018. "Hiện tại chúng tôi đang thảo luận sâu về hợp đồng gia hạn, nhưng chưa có gì được quyết định", Loen Entertainment nói thêm.

JBJ kéo dài thời gian quảng bá

Trong khi đó, Wanna One, nhóm nhạc có cùng xuất thân với JBJ, sẽ kéo dài hoạt động quảng đến cuối năm 2018 rồi mới tan rã. Dù tồn tại ngắn hạn nhưng quả thật không thể nào phủ nhận sự phổ biến và thành công của những boygroup dự án này.

Và bạn có muốn JBJ tiếp tục gia hạn hợp đồng dài hơn nữa như Wanna One hay không?