Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ăn mừng vì idol không còn hợp tác với hit-maker Đỗ Hiếu, fan Đông Nhi liệu có 'ăn cháo đá bát'?

Từng là người đưa sự nghiệp của Đông Nhi lên thời kì đỉnh cao, vậy mà khi Đỗ Hiếu tuyên bố không còn sáng tác cho HLV The Voice, có fan lại lộ rõ sự vui mừng.

Gắn bó với Đông Nhi đã được vài năm, có thể nói Đỗ Hiếu là người có công rất lớn trong việc biến Đông Nhi từ một cô ca sĩ trẻ trung, nhí nhảnh thành cô ca sĩ trưởng thành, quyến rũ trong những bản EDM sôi động nhưng bên cạnh đó cũng là một người phụ nữ sâu sắc, chín chắn ở những bản ballad sâu lắng. Thế nhưng, việc chỉ bắt tay với mỗi nhạc sĩ trẻ này cũng là hạn chế khiến bạn gái Ông Cao Thắng trong 2 năm trở lại đây bị chê bai "một màu", thậm chí, thời điểm FC của cô lục đục nội bộ, một bộ phận fan còn yêu cầu thần tượng tìm đến hợp tác với một hit-maker khác

Thời kì đình cao của Đông Nhi là sau khi cho ra mắt "Bad Boy" - một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Tuy nhiên, thành công quá lớn từ bản hit này đã trở thành "cái bóng" khiến những sản phẩm sau này của cô khó có cơ hội vượt qua

Bỏ ngoài tai mọi lời chê bai từ cư dân mạng và cả fan ruột, Đông Nhi vẫn bắt tay với đàn em thân thiết. Cô dùng dự án "Ten On Ten", trong đó có 2 ca khúc ấn tượng nhất là "Xin lỗi anh quá phiền""Giả vờ say" để chứng minh, chỉ có nhạc Đỗ Hiếu mới hợp với cô và nhạc Đỗ Hiếu không hề nhàm chán như khán giả vẫn tưởng. Và quả thực, sau 2 năm vắng hit, cuối cùng HLV The Voice Kids cũng có thể lấy lại được vị trí nhờ sức hút từ 2 bản nhạc mang đậm xu hướng quốc tế. 

"Giả vờ say" vẫn mang phong cách EDM của Đỗ Hiếu nhưng đã được tiết chế về tiết tấu, nhịp điệu

Nói về việc nhạc của Đỗ Hiếu ngày càng khó nghe khiến Đông Nhi dường như đi sai hướng, cha đẻ của "Trách ai bây giờ" từng khẳng định:  

"Tôi nghĩ để nhận định tôi và Đông Nhi đang đi đúng hay sai hướng thì hãy cứ nhìn vào thành quả mà chúng tôi đạt được. Đông Nhi đang hướng đến hình ảnh một ngôi sao Việt Nam nhưng mang tầm vóc quốc tế. Với tôi, ngoài việc làm những điều khán giả yêu thích, tôi còn phải làm sao để cho âm nhạc Đông Nhi được đón nhận rộng hơn ở thị trường âm nhạc các nước khác. Vậy sai hướng, thất bại ở chỗ nào khi rất nhiều đồng nghiệp đều có những ý kiến tích cực về những sản phẩm của chúng tôi? 

Tôi cảm thấy bức xúc và nhiều lần muốn làm công việc khác vì những ý kiến tiêu cực đó. Tôi cảm giác công sức của mình bị phủ nhận một cách lạnh lùng, thay vào đó là những lời đổ tội hết sức trẻ con. Tôi không đủ sức để quyết định một mình cho tất cả mọi việc. Nhiều lần tôi khóc và nhắn tin cho Đông Nhi rằng: "Thôi chị đừng hát nhạc của em nữa nếu không cần thiết. Em không chịu được áp lực từ fan của chị nữa đâu"".

Nói là làm, mới đây trong phần trả lời bình luận một fan của Đông Nhi, Đỗ Hiếu đã gián tiếp khẳng định sẽ không còn hợp tác với đàn chị. Chưa rõ đây có phải là tin vui với cộng đồng Potatoes hay không nhưng không khó để nhận thấy, hit-maker đang rất tự ái khi có một fan đề nghị anh khuyên nhủ Đông Nhi nên tìm đến một nhạc sĩ khác để "các sản phẩm đỡ một màu, nhàn nhạt như hiện nay". 

Đỗ Hiếu không còn sáng tác cho Đông Nhi

Thông qua phần trả lời bình luận một thành viên thuộc FC Potatoes, khán giả có cơ sở để nghi ngờ, Đỗ Hiếu sẽ không còn sáng tác cho Đông Nhi

Nếu quả thực đây không phải lời nói suông thì "Gọi em đi" có lẽ sẽ là sản phẩm cuối cùng bạn gái Ông Cao Thắng hát nhạc Đỗ Hiếu.