Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ăn mừng chiến thắng Daesang như IU, khao toàn bộ thực khách đang ăn tại một nhà hàng sang trọng

Một câu chuyện dễ thương về nữ ca sĩ IU đã được chia sẻ sau khi cô đoạt giải Digital Daesang tại Golden Disc Awards 2018.

Digital Daesang tại Golden Disc Awards 2018 IU

Không cần nhắc thì ai cũng nhớ, nữ hoàng nhạc số IU đã chính thức mang về cho mình chiếc cúp Daesang danh giá nhất vào tối ngày 10 tháng 1 vừa qua. Cô nàng cũng đã có màn phát biểu lay động lòng người trong đêm trao giải.

Và sau đó 1 ngày (11 tháng 1), cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một câu chuyện cực dễ thương liên quan đến IU và giải thưởng lần này. Cụ thể, bài đăng có tiêu đề “IU đã khao bạn tôi một bữa ăn”. Chủ nhân bài viết kể rằng, “Một người mà tôi biết đã đi đến một nhà hàng BBQ ở Seongsudong, Seoul để dùng bữa. Cô ấy thực sự đã ngồi cạnh bàn của IU. Có tổng cộng ba nhóm thực khách khác nhau đang ăn tại nhà hàng đó, và IU dường như đã trả tất cả các bữa ăn của họ vì cô đã giành được Daesang".

Digital Daesang tại Golden Disc Awards 2018 IU

Người này tiếp tục viết, "Thật tuyệt vời khi có thể gặp được người nổi tiếng, và họ còn trả tiền bữa ăn cho bạn nữa. Tôi rất ghen tị". Đồng thời, người viết còn chia sẻ bức ảnh người bạn được chụp ảnh cùng IU tại nhà hàng như một bằng chứng cho câu chuyện trên.

Digital Daesang tại Golden Disc Awards 2018 IU

Nhớ lại trong bài phát biểu nhận giải của mình, IU đã nói rằng, "Tôi muốn cảm ơn team của tôi, chúng ta hãy đi ra ngoài ăn một bữa ăn". Và dường như bữa ăn đó đã diễn ra sau đêm trao giải thưởng Golden Disc Awards 2018. Việc cô ấy mời toàn bộ thực khách đang dùng bữa tại nhà hàng như là một cách ăn mừng chiến thắng cực kỳ đáng yêu, và tử tế.

Một lần nữa, xin chúc mừng IU với giải thưởng danh giá Golden Disc Awards lần thứ 32.