Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ăn mừng chiếc cup đầu tiên chưa lâu, MOMOLAND đã bị nghệ sĩ Nga tố cáo đạo nhái vì trùng khớp một cách kỳ lạ

Chủ nhân ca khúc "Mimimi" đình đám đã chỉ mặt đích danh MOMOLAND đạo nhái bản hit của mình trên Instagram.

Đây có lẽ là một lần comeback đầy sóng gió của MOMOLAND, nhóm nhạc nữ chưa có nhiều thành tích nổi bật kể từ khi debut đến nay. 

Ca khúc "Bbom Bbom" đã mang về chiếc cup đầu tiên cho MOMOLAND trong điều kiện "vườn không nhà trống" vì các nghệ sĩ đình đám đều đi dự Golden Disc Awards lần thứ 32. 

MOMOLAND đã giành được cup trên M!Countdown với "Bbom Bbom"

Sau khi chiến thắng trong nước mắt, chiếc cup đầu tiên của MOMOLAND đã bị netizen mỉa mai không thương tiếc vì rất ít khán giả biết đến bài hát của nhóm. Trường hợp của MOMOLAND cũng "thảm" không kém LABOUM là bao. 

Chưa hết, sau khi MOMOLAND chiến thắng và được quan tâm nhiều hơn, nhóm lại bị tố đạo nhái bởi chính Serebro, nhóm nhạc đình đám người Nga. Serebro thẳng tay chỉ trích MOMOLAND đã "chôm chỉa" bản hit "Mimimi" của nhóm. 

Bài đăng tố cáo MOMOLAND đạo nhái trên Instagram chính thức của Serebro

Nói có sách, mách có chứng, phần beat của "Bbom Bbom""Mimimi" đều có giai điệu và tiết tấu khá giống nhau. Đáng nói đến là nhiều fan đã thử lồng ghép clip vũ đạo của "Bbom Bbom" với nền nhạc "Mimimi", kết quả là hoàn toàn trùng khớp! 

Vũ đạo của "Bbom Bbom" trùng khớp trên nền nhạc "Mimimi"

Ca khúc "Mimimi" vốn là bản hit lớn nhắm năm 2013, thu về hơn 100 triệu lượt xem nhờ giai điệu gây nghiện. Những điểm trùng hợp giữa hai bài hát là không thể phủ nhận, tuy nhiên cũng có nhiều fan cho rằng những bằng chứng này chưa đủ để kết luận MOMOLAND đạo nhái.