Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AMRY khó chịu trước câu 'cà khịa' BTS cực mạnh từ Katy Perry

Kết quả, nhiều người đã tắt lightstick để thể hiện thái độ phản đối trước sự 'vô duyên' của giọng ca 'Roar'

Tại sự kiện KIIS FM Jingle Ball đã diễn ra hôm 7/12, cả BTSKaty Perry đều vinh dự góp mặt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Âu Mỹ đã khá "vô duyên" khi đột nhiên "cà khịa" BTS lẫn người hâm mộ của họ. 

Theo đó, Katy là nghệ sĩ trình diễn ngay sau BTS. Vừa bước ra sân khấu, cô đã hồn nhiên đùa cợt: "most of you get to stay up late past your bed time" (tạm dịch: Hầu hết mấy em ở đây đều thức khuya hơn giờ đi ngủ).

Câu nói của Katy Perry không khác nào đang cười nhạo về tuổi tác của các thành viên trong fandom của BTS, thậm chí còn mang hàm ý nhạo báng ARMY toàn trẻ con. Bởi thế, không ít khán giả dưới khán đài đã thể hiện sự tức giận và phản đối bằng cách tắt lightstick và ngừng cổ vũ.

Tối cùng ngày, hashtag #KatyPerryisoverparty (Katy Perry đã tàn rồi) bất ngờ lọt top trending trên Twitter toàn cầu, trong đó có khán giả nhấn mạnh: "Mọi người (và Katy) cần hiểu rằng BTS sở hữu một fanbase đa dạng nhất, khác màu da, khác chủng tộc, khác tôn giáo, tuổi tác và giới tính. Chúng tôi không phải là những con bé teen phát điên vì các chàng trai đáng yêu, chúng tôi còn hơn thế nữa, đó là lý do tại sao chúng tôi là fandom mạnh nhất". 

AMRY khó chịu trước câu 'cà khịa' cực mạnh từ Katy Perry 1

Cũng may cho Katy là một số netizen vẫn tỏ ra cảm thông cho câu nói đùa quá trớn của nữ ca sĩ. Họ hy vọng ARMY bớt nóng giận bởi có thể, lời nói của Katy Perry không hề mang hàm ý tiêu cực.