Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

America's Got Talent: Thí sinh bị điếc được Simon Cowell ví như Adele nhờ màn trình diễn xúc động

Mandy Harvey tiếp tục gây ấn tượng với các giám khảo America's Got Talent

Tại vòng bán kết America's Got Talent phát sóng vào tối thứ ba tuần này, nữ ca sĩ tài năng Mandy Harvey trở lại sân khấu với một ca khúc do cô tự sáng tác, “Release Me”. Khi Mandy Harvey 18 tuổi, cô bắt đầu mất dần thính giác do rối loạn mô liên kết, nhưng cô đã chấp nhận sự thay đổi cuộc sống bất ngờ này theo cách tốt nhất có thể.

"Khi bạn mất thính giác, bạn sẽ chú ý nhiều hơn tới mọi thứ xung quanh bạn", Mandy Harvey nói trong một đoạn clip trước buổi trình diễn. "Bây giờ, có rất nhiều thứ để tôi nhìn vào, tất cả sự bận rộn và hỗn loạn này. Bạn phải cố gắng để chú ý đến tất cả mọi thứ cùng một lúc, và điều đó thật áp lực. Vì vậy, tôi muốn đi đến nơi hạnh phúc của mình, nơi tôi có thể chỉ cần nhắm mắt lại và thoát khỏi thế giới bên ngoài".

Sau phần trình diễn ca khúc "Release Me", Simon Cowell, Mel B và Heidi Klum đã dành cho Mandy Harvey những lời tán dương không ngớt.

"Thật không thể tin được", Cowell lập tức nói. "Giọng hát, ca khúc, cách truyền tải cảm xúc, màn trình diễn của bạn là tiết mục xuất sắc nhất tôi từng được thưởng thức tại chương trình này. Thật sự cuốn hút. Tôi sẽ nói điều này bởi vì tôi nghĩ rằng những người khác cũng sẽ nghĩ thế: Phần trình diễn của bạn khiến tôi nhớ lại lần đầu tiên tôi nghe Adele hát, và khi đó tôi đã nghĩ, ‘Cô gái này sẽ là một ngôi sao’. Và đó chính xác là những gì tôi cảm nhận".

Giám khảo Howie Mandel chia sẻ, "Bạn vượt qua được khó khăn về thính giác nhờ những gì đã thể hiện. Khi bạn hát, bạn lay động chúng tôi về mặt cảm xúc, và lay động trái tim chúng tôi. Điều đó còn tuyệt vời hơn cả việc được nghe một giai điệu hay, và bạn làm cho âm nhạc trở nên kỳ diệu hơn bản chất vốn có của nó”.

Trong khi đó, Mel B ca ngợi tiết mục "mạnh mẽ" của Mandy Harvey, còn Heidi Klum nói rằng đây là "màn biểu diễn tuyệt vời nhất" và cô rất thích cách Mandy kết hợp ngôn ngữ ký hiệu trong khi hát.

Sau chương trình, Mandy Harvey thừa nhận rằng cô cảm thấy “rất nhạc nhiên”. Được so sánh với Adele thật sự là một niềm vinh dự lớn, mặc dù Mandy không thể hiểu trọn vẹn những nhận xét đặc biệt từ Simon Cowell.

Cô chia sẻ, "Thật là điên rồ, tôi chưa bao giờ nghe Adele hát, vì vậy đó là một sự so sánh khó đối với tôi, nhưng bạn không thể không biết Adele...Cô ấy là Adele! Tôi hy vọng rằng nếu cô ấy xem video và nghe tôi hát, cô ấy sẽ không bị phiền lòng bởi sự so sánh đó".

Kết quả tập bán kết của America's Got Talent sẽ được công bố vào thứ tư lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) trên kênh NBC.