Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

America's Got Talent 2017: Cô bé 12 tuổi ẵm giải 1 triệu USD nhờ hát bằng tiếng bụng

Với khả năng nói và hát bằng bụng một cách điêu luyện, cô bé Darci Lynne Farmer (12 tuổi) đã trở thành quán quân mới của chương trình America's Got Talent 2017.

Sau nhiều vòng thi đầy gây cấn, cuối cùng chương trình America's Got Talent 2017 cũng tìm ra được chủ nhân của giải thưởng 1 triệu USD. Người chiến thắng năm nay là cô bé Darci Lynne Farmer (12 tuổi) với khả năng nói và hát bằng bụng một cách điêu luyện.

America's Got Talent 2017: Cô bé 12 tuổi ẵm giải 1 triệu USD nhờ hát bằng tiếng bụng

Loại hình biểu diễn nói, hát bằng tiếng bụng đã không còn xa lạ với khán giả trong những năm gần đây. Ở loại hình này, người nghệ sĩ sẽ nói nhưng môi họ không chuyển động, tạo cảm giác âm thanh phát ra từ người khác hoặc từ đạo cụ thường dùng là một con rối.

America's Got Talent 2017: Cô bé 12 tuổi ẵm giải 1 triệu USD nhờ hát bằng tiếng bụng

Từ vòng loại audition, Darci đã gây bất ngờ cho ban giám khảo và cả trường quay với tài "nói và hát bằng bụng" của mình. Darci Lynne chia sẻ em tập nói tiếng bụng một thời gian rồi mới đi biểu diễn ở chương trình Little Big Shots của NBC hồi năm ngoái.

Được người thân khuyến khích, cô bé 12 tuổi đã đến với Tìm kiếm tài năng Mỹ với niềm cảm hứng từ chiến thắng của Terry Fator và Paul Zerdin - đều là hai nghệ sĩ giành vinh quang từ tài nói tiếng bụng.

Để trở thành quán quân America’s Got Talent mùa thứ 12, Farmer cũng đã xuất sắc vượt qua giọng hát tài năng Angelica Hale 10 tuổi. Quán quân mới của America's Got Talent là tài năng nhí thứ 3 chiến thắng cuộc thi này và là người có tài nói tiếng bụng đầu tiên giành giải cao nhất kể từ mùa thứ 10.

Năm nay, America’s Got Talent có một cái kết đẹp khi tổng số người xem đêm chung kết đạt 15,6 triệu, tăng 7% so với đêm cuối cùng của mùa thứ 11 và là mức cao nhất trong vòng 6 năm qua. Bên cạnh đó, điều trùng hợp thú vị là quán quân của AGT 2016 và 2017 đều là 2 cô bé ở độ tuổi 12. Năm ngoái, nhà vô địch là giọng ca được ví như “bản sao của Taylor Swift” Grace Vanderwaal.