Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
America's Got Talent 2016 (Season 11)

American’s Got Talent: xuất hiện bản sao 12 tuổi của Taylor Swift

Cô bé 12 tuổi Grace VanderWaal vừa giành được nút vàng từ giám khảo Howie Mandel được Simon Cowell ví như “thế hệ Taylor Swift tiếp theo”.

Fan Taylor chắc hẳn sẽ lấy làm vô cùng thích thú khi bản sao 12 tuổi của thần tượng vừa xuất hiện trên sân khấu tìm kiếm tài năng Mỹ vừa qua.

Khi vừa bước ra sân khấu, Grace VanderWaal ngay lập tức thu hút được mọi ánh nhìn bởi phong thái tự tin và cách ăn nói vô cùng đáng yêu. Khi được hỏi liệu các bạn học có đến cổ vũ cho mình hay không, cô bé trả lời: “Phần lớn các bạn của cháu không biết cháu có thể hát, vì thế nên cháu chỉ đến đây với người thân thôi”.

Ở câu hỏi thứ hai của giám khảo khó tính Simon Cowell: “Cháu có nghĩ rằng cháu có thể thắng trong cuộc thi này hay không?”, cô bé hóm hỉnh nói: “Ồ, đôi khi phép màu cũng có thể trở thành hiện thực thì biết đâu đấy! có thể lắm chứ!”.

Nhưng đó chỉ mới là “những câu chuyện bên lề” mà thôi. Ngoài tính cách thú vị của mình, Grace còn sở hữu tài năng âm nhạc thật sự. Với cây đàn ukulele của mình, cô bé đã thể hiện ca khúc do mình tự sáng tác. Được biết đây là ca khúc mà Grace tự viết về bản thân mình. Đây cũng là màn trình diễn nổi bật nhất đêm thi thứ 3 của chương trình năm nay.

Ngay sau khi cô bé kết thúc câu hát cuối cùng, cả khán đài và bộ tứ quyền lực đã phải đứng bật dậy hò hét và vỗ tay cho cô bé. Trước “áp lực” của đám đông, Howie Mandel đã “buộc phải” ấn nút vàng (tất nhiên anh cũng thực sự muốn làm như vậy). Và đây là lúc những giọt nước mắt lăn dài trên má của cô bé 12 tuổi.

Trước khi thí sinh nhí trở về khu vực cánh gà, giám khảo Simon Cowell còn “ưu ái” tặng riêng một phần nhận xét “trên cả mong đợi” cho cô bé: “Cháu có biết tôi định nói gì không? Tôi nghĩ là cháu sẽ là thế hệ tiếp theo của Taylor Swift đấy!”.

Lúc này, niềm vui của cô bé càng thêm vỡ òa. Nếu như những ca từ trong bài hát trước đó nói rằng: “Tôi thậm chí chẳng biết tên tôi, nhưng tôi cũng sẽ không theo bất cứ luật lệ nào cả…” thì nay, cả thế giới đã biết đến cái tên Grace VanderWaal, ít nhất là với biệt danh “Taylor nhí”. Và chắc chắn rằng Grace sẽ không phải lo “bị lạc giữa đại dương” nữa, bởi làng nhạc đã “tìm ra” cô bé.

Sau khi thưởng thức trọn vẹn phần trình diễn, giám khảo Howie Mandel cũng “tiện thể” trêu chọc cô bé: “Nào, giờ thì cháu đã biết tên của mình rồi đấy. Trước khi hát, cháu đã nói rằng phép màu có thể trở thành hiện thực. Vậy thì để chú nói cho cháu biết, cháu vốn đã là một phép màu rồi!”.

Cô bé cũng có ngoại hình khá giống cựu Công chúa nhạc đồng quê đấy chứ!

Còn bạn thì sao? Bạn có tin rằng phép màu sẽ đến với “tiểu Taylor Swift” không?