Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol -Thần tượng âm nhạc Mỹ 2015 (Mùa 14)

American Idol: Đêm top 8 sôi động với nhạc Katy, Miley, Rihanna

Đêm thi với chủ đề các ca khúc hit Billboard đã đưa khán giả đến với những bài hát "thuộc nằm lòng" của nhiều sao lớn thế giới: Lady Gaga, Miley Cyrus, Katy Perry...

Với sự hướng dẫn về cách hát cùng lối trình diễn của Florida Georgia Line và Jason Derulo, top 8 của "American Idol" 2015 đã tự tin thể hiện những ca khúc từng làm mưa làm gió trên BXH âm nhạc "Billboard Hot 100". Đa số các thí sinh đều khiến khán giả bất ngờ bởi sự biến tấu và làm mới những ca khúc vốn đã được yêu thích.

Top 8

J.Lo, Keith và Harry trong đêm thi top 8

Ngoài các phần trình diễn của những cố vấn, đêm thi này còn đánh dấu sự trở lại của Jennifer Hudson - thí sinh mùa thứ 3. Sau cuộc thi American Idol, giọng ca đầy nội lực này là thí sinh duy nhất đến nay giữ kỷ lục vừa đoạt giải Grammy và Oscar. Đến với chương trình, cô và Iggy Azalea trình diễn “Trouble” – ca khúc đang "gây nghiện" người nghe nhạc và xếp hạng cao trên Billboard.

 

“Trouble” – Iggy Azalea & Jennifer Hudson

 

“Want To Want Me” – Jason Derulo

 

“Sippin’ On Fire” – Florida Georgia Line

Sau khi công bố những thí sinh an toàn được đi tiếp vào vòng trong, Ryan Seacrest đọc tên 2 thí sinh thuộc vòng nguy hiểm là Qaasim Middleton và Rayvon Owen. Việc 2 anh chàng này rơi vào vị trí cuối bảng không khiến khán giả bất ngờ. Khi Rayvon đã rơi vào vòng nguy hiểm ba lần liên tiếp thì Qaasim suýt bị loại khỏi cuộc chơi nếu bộ ba giám khảo không sử dụng quyền cứu thí sinh. Sau 5 phút bình chọn trên Twitter, may mắn đã không  đến với Qaasim Middleton và anh chàng này đành phải ngậm ngụi nói lời chia tay với cuộc thi. Nghiễm nhiên, Rayvon Owen một lần nữa lại được cứu bởi người xem chương trình.

 

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

rihanna

top 8