Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

"American Idol" chuẩn bị trở lại, chiếm suất phát sóng của "The Voice Mỹ"?

American Idol chuẩn bị trở lại sau một vài mùa dừng phát sóng.

Nguồn tin từ TMZ cho biết, nhiều khả năng chương trình tìm kiếm tài năng ca hát "Amercican Idol" sẽ chuẩn bị được hồi sinh khi 2 nhà đài NBC và FOX đang đấu thầu với công ty nắm giữ bản quyền show để sản xuất trở lại. Kết quả dự kiến sẽ được công bố trong nay mai. 

Lý do NBC muốn đưa "American Idol" trở lại là để giải quyết những bất cập trong khâu phát sóng "The Voice" hiện nay. Theo đó, nếu như mọi chuyện suôn sẻ, "American Idol" và "The Voice" sẽ chia nhau mỗi bên 1 suất phát sóng trong một năm, thay vì một mình "The Voice" phát 2 suất như thời điểm hiện tại. 

american idol the voice

"American Idol" chuẩn bị trở lại, chia suất phát sóng với "The Voice"

Chia sẻ với TMZ, nguồn tin cho biết: "Chúng tôi được báo là NBC không muốn sản xuất quá nhiều "The Voice" trên thị trường, hiện show đang phát tận 2 mùa 1 năm. Chúng tôi nghe rằng Adam Levine cũng chỉ muốn làm 1 mùa 1 năm thôi".

Hiện, nam MC nổi tiếng Ryan Seacrest cũng đang được cả NBC lẫn FOX thi nhau mời trở lại dẫn dắt "American Idol". Tuy nhiên, sẽ có thay đổi khá lớn ở hàng ghế giám khảo với những gương mặt mới thay vì loạt tên tuổi từng tham dự trước đây. Nguyên nhân không phải vì NBC quá "sung sức" mà bởi phía FOX không kham nổi mức lương yêu cầu quá cao.

Theo nguồn tin bên lề, FOX chưa từng muốn 'khai tử' chương trình này mà chỉ có ý định dừng lại vài mùa mà thôi. Thời gian khởi quay dự kiến vào mùa hè 2018 hoặc giữa năm 2019.

Trở lại với vòng đối đầu "The Voice Mỹ" mùa 12, cùng điểm lại những màn biểu diễn còn lại vừa lên sóng.

Lauryn Judd - Lilli Passero

Lựa chọn ca khúc "Every Little Bit Hurts", hai thí sinh Lauryn Judd và Lilli Passero có cơ hội thể hiện hết tài năng của mình. Kết quả, Lilli được Alicia giữ lại, trong khi cô nữ sinh trung học Lauryn buộc phải dừng bước.

Brandon Royal - Davina Leone

Cặp đôi Brandon Royal và Davina Leone đối đầu trong ca khúc "In The Night". Với chất giọng khỏe, vang, Bradon được Gwen giữ lại, trong khi Davina được Adam nhấn cứu. 

Jesse Larson - Taylor Alexander

Hai thí sính còn lại là Jesse Larson đối đầu Taylor Alenxander trong "Shameless". Adam chọn Jesse và Taylor là người phải ra về.