Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol -Thần tượng âm nhạc Mỹ 2015 (Mùa 14)

American Idol: Biểu diễn hit Taylor Swift và Rihanna, thí sinh bị chê tơi tả

Mang hai hit khủng "Safe & Sound" (Taylor Swift) và "Umbrella" (Rihanna) lên sân khấu nhưng 2 thí sinh nữ đã buộc phải nhận lời chê từ ban giám khảo American Idol.

Sau khi công bố danh sách lọt vào top 24, các thí sinh American Idol mùa 14 được chia ra 2 bảng: 12 nam - 12 nữ để tham gia tranh tài. Sau vòng này, ban giám khảo sẽ chọn ra 16 ứng viên xuất sắc nhất và 8 thí sinh có phần trình diễn không thuyết phục sẽ phải dừng bước.


Ban giám khảo chăm chú theo dõi buổi trình diễn của top 12 nam


Ban giám khảo trong buổi trình diễn của top 12 nữ


Trong buổi trình diễn của top 12 thí sinh nữ, Katherine Winston gây chú ý khi "liều lĩnh" cover hit bự của Taylor Swift - "Safe & Sound". Ngay sau phần thi, giám khảo Harry tỏ ra chưa hài lòng và bày tỏ sự nghi ngờ về lựa chọn của cô nàng bởi đây là 1 ca khúc rất khó hát và khá mạo hiểm để đem đi thi.
 
  
Chịu chung số phận với Katherine, Shi Scott cũng thu về những nhận xét không mấy tích cực từ phía giám khảo sau khi cover hit toàn cầu "Umbrella" của Rihanna: "Tin tốt là em đã chọn được 1 ca khúc được nhiều người yêu thích. Còn tin xấu là ca khúc này không phù hợp với em". Như vậy, tham vọng gây ấn tượng của 2 thí sinh nữ với các ca khúc đình đám đã không đạt được thành công như mong đợi. Rõ ràng việc lựa chọn hit lớn luôn là "con dao 2 lưỡi" cần rất cẩn trọng cân nhắc.
 
 
 
"Umbrella" - Shi Scott
 
Cùng thưởng thức những màn trình diễn khác của top 24 trong khi chờ đợi công bố 16 tấm vé đi tiếp của American Idol 2015:
 
Nguồn: Kênh 14