Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AMEE phát hành MV "Ưng quá chừng" phiên bản 5 phút và tập hợp loạt trend “meo meo” siêu dễ thương

Sau khi nhận được yêu cầu phát hành phiên bản dài và đầy đủ hơn của ca khúc "Ưng Quá Chừng" từ khán giả, ST.319 Entertainment - công ty quản lý của AMEE đã tung ra một video dài 5 phút để đáp ứng nhu khán giả.

Bài hát 'Ưng Quá Chừng' của AMEE đã tạo ra một trào lưu trên TikTok nhờ vũ đạo dễ thương mô tả động tác những chú mèo, cùng với loạt clip cover hài hước từ nhiều nghệ sĩ như Mỹ Diệu, Bùi Quang Lan... Những lời nhạc như 'bắt đền đi, trả lại tâm trí đây' cũng đã được cộng đồng mạng sáng tạo thành 'tắt đèn đi, trả lại tâm trí đây'. Mặc dù chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 20 giây, nhưng 'Ưng Quá Chừng' đã đem về cho AMEE những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc, giữ vị trí Top 2 ca khúc được nghe nhiều nhất trên Spotify và Apple Music Việt Nam, lọt Top 12 Trending Music Việt Nam trên YouTube và được sử dụng trong hơn 64,7 nghìn videos trên TikTok.

Video dài 5 phút của bài hát là phiên bản 'loop', lặp lại giai điệu của 'Ưng Quá Chừng'. Ban đầu, ê-kíp của AMEE không có kế hoạch sản xuất phiên bản full cho ca khúc này. Tuy nhiên, ST.319 Entertainment đã tổng hợp những hình ảnh đáng yêu từ gần 100 videos sử dụng giai điệu của 'Ưng Quá Chừng', tạo nên một phiên bản đáng xem với sự 'collab' của mọi người và cả thú cưng với AMEE.

Trong 'Ưng Quá Chừng', nhạc sĩ Kai Đinh đã khéo léo mượn hình ảnh loài mèo để thể hiện cơn 'cảm nắng' của một cô gái dành cho một chàng trai. Nhiều câu thả thính duyên dáng, gieo vần thú vị được AMEE thể hiện ngọt ngào, uyển chuyển như 'trong lành có ong, trong lòng có anh', 'mới chỉ vừa gặp anh mỗi lúc ban chiều mà ưng quá chừng, trong lòng thấy tưng tưng tưng tưng'...