Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AMEE lại bị chỉ trích 'não ngắn' khi phát ngôn về MV không đạt top Trending Youtube

Phát ngôn dưới đây của tân binh Vpop không khác gì cú tát vào mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhưng kém duyên với Youtube như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyện, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn...

Debut được hơn nửa năm nhưng có lẽ, AMEE may mắn hơn nhiều đồng nghiệp ra mắt cùng thời điểm khi các sản phẩm âm nhạc của cô được công chúng đón nhận, đồng nghĩa với việc leo lên thứ hạng cao trên Top Trending Youtube, điển hình như "Anh nhà ở đâu thế" hay "Trời giấu trời mang đi"

AMEE lại bị chỉ trích 'não ngắn' khi phát ngôn về MV không đạt top trending 1

AMEE lại bị chỉ trích 'não ngắn' khi phát ngôn về MV không đạt top trending 2

Debut chưa lâu, AMEE đã có 2 sản phẩm đạt thứ hạng cao trên Top Trending 

Thế nhưng, khi vừa được nhìn nhận là một trong những tân binh thành công nhất của làng nhạc Việt 2019, AMEE lại có phát ngôn gây tranh cãi về MV không lọt tab thịnh hành. Cụ thể cô cho biết: "Top trending là thước đo đúng đắn và thuyết phục nhất đối với khán giả cũng như nghệ sĩ. Hầu hết mọi người đều nhìn nhận top trending là một thước đo vô cùng lớn nên nếu sản phẩm không đạt top trending thì AMEE rất thất vọng".

AMEE lại bị chỉ trích 'não ngắn' khi phát ngôn về MV không đạt top trending 3

AMEE: "Nếu sản phẩm không lọt top trending thì rất thất vọng"

Rất nhanh, AMEE nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng với quan điểm bị cho là thiển cận và nông cạn. Đúng là Top Trending ở thời điểm hiện tại đang là mục tiêu mà nhiều nghệ sĩ hướng tới bởi đây là con đường ngắn nhất biến một ca khúc trở thành hit, tuy nhiên nó không phải là yếu tố tiên quyết cũng như quyết định sự thành, bại của một sản phẩm âm nhạc và càng không phải lý do để người làm nghệ thuật phải thất vọng nếu "con đẻ" của họ không đạt thành tích như kì vọng. Nói đâu xa, Mỹ Tâm thời gian gần đây mới có MV đạt No.1 Trending Youtube hay những MV vài chục triệu view nhưng "Ước gì", "Cây đàn sinh viên", "Dường như ta đã",... có tuổi đời đã hơn chục năm vẫn là hit mà triệu khán giả nhắc nhớ. Hay Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn,... dù khá "vô duyên" với Youtube nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn ở làng nhạc Việt. 

Trước, AMEE cũng từng nhận gạch đá khi hồn nhiên nói về việc ra đi của Erik rằng: "Đôi khi sự ra đi của người khác lại là cơ hội với mình". Thêm lần này, có lẽ cô nàng nên rút kinh nghiệm trong khoản trả lời truyền thông nếu không muốn thu nạp thêm các antifan.