Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AMEE comeback, netizen kêu gào đổi rapper, đồng thời đòi công bằng cho MONSTAR

Trong khi AMEE liên tục được đầu tư sản phẩm hoành tráng, đa dạng concept thì ngược lại, đã hơn 1 năm MONSTAR không có thêm bất kì MV nào.

Mặc ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp đang làm đình trệ nhiều làng giải trí trên thế giới, suốt gần 1 tháng qua, AMEE vẫn tích cực comeback. Sau "1000x" (Ngàn lần) kết hợp với Lou Hoàng, "Do For Love" tiếp tục bắt tay với B Ray, tối qua, AMEE đã cho lên sàn MV mới có tên "Sao anh chưa về nhà". Đây là một sáng tác của Lyly sau khi đã rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa, gần đây còn vướng thêm lùm xùm với ê-kíp của Quỳnh Trần JP, đồng thời cũng là sản phẩm cuối cùng khép lại chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa kể từ khi debut đến nay của "gà" Aiden.

"Sao anh chưa về nhà" - AMEE

"Sao anh chưa về nhà" lấy bối cảnh một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, trong đó AMEE là cô công chúa xinh đẹp, đỏng đảnh. Chỉ vì một hiểu lầm tai hại mà cô nghi ngờ chàng hoàng tử của mình phản bội, để rồi hàng loạt hành động trả thù đáng sợ xảy ra. AMEE ở đây lần lượt biến hình từ nàng công chúa ngủ trong rừng đến công chúa tóc mây, đỉnh điểm là tạo hình đáng sợ của Tiên hắc ám Maleficent.

AMEE hóa công chúa trong MV Sao anh chưa về nhà

AMEE hóa công chúa trong MV Sao anh chưa về nhà 1

AMEE lần lượt hóa thân thành các nàng công chúa trong vũ trụ của Disney

Cũng bởi loạt hành động ghen tuông mù quáng như rạch ảnh treo tường, cắt áo người yêu mà "Sao anh chưa về nhà" của AMEE dính nghi án đạo nhái "Blank Space" của Taylor Swift. Ngoài 2 phân cảnh kinh điển trên, cả 2 MV còn chung ý tưởng nữ chính khóc đến nhòe mascara. Chỉ khác, hành động của "Rắn chúa" vừa dứt khoát vừa mạnh mẽ, còn AMEE nhìn đâu cũng chỉ thấy đáng yêu, bánh bèo. 

MV của AMEE dính nghi án đạo nhái MV của Taylor Swift

MV của AMEE dính nghi án đạo nhái MV của Taylor Swift 1

MV của AMEE dính nghi án đạo nhái MV của Taylor Swift

MV của AMEE dính nghi án đạo nhái MV của Taylor Swift 3

MV của AMEE dính nghi án đạo nhái MV của Taylor Swift 4

Phân đoạn ghen tuông trong "Sao anh chưa về nhà" của AMEE được cho là lấy ý tưởng từ "Blank Space" của Taylor Swift

"Blank Space"

Ngoài "hạt sạn" trên, MV mới của AMEE gây thích thú bởi câu chuyện quen mà lạ, âm nhạc khai thác triệt để được lối hát điệu đà, dễ thương của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, đa phần khán giả đều khó chịu với đoạn rap love lạc lõng do Ricky Star thể hiện. Không dừng lại ở đó, khi AMEE càng được St.319 đầu tư loạt sản phẩm hoành tráng, đa dạng concept, fan MONSTAR càng cảm thấy bức xúc thay cho thần tượng do từ lúc Grey-D tạm ngừng hoạt động vào đầu năm 2019 đến nay, nhóm hoàn toàn biệt tăm trên đường đua âm nhạc. Hơn nữa, nếu so sánh cụ thể hơn về các sản phẩm của MONSTAR và AMEE cũng không khó để nhận ra sự ưu ái mà Aiden dành cho nữ ca sĩ solo duy nhất của St.319. 

AMEE comeback, netizen lên tiếng đòi công bằng cho MONSTAR 1

AMEE comeback với 1 MV hoành tráng, fan chỉ biết ngậm ngùi thay cho MONSTAR

AMEE comeback, netizen lên tiếng đòi công bằng cho MONSTAR 2

AMEE comeback, netizen lên tiếng đòi công bằng cho MONSTAR 4

AMEE comeback, netizen lên tiếng đòi công bằng cho MONSTAR 3

Số khác lại phản ứng khá gay gắt trước phân đoạn rap có phần lạc quẻ trong MV, thậm chí còn đề nghị nữ ca sĩ hợp tác lại với B Ray.