Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Amber xác nhận rời SM, f(x) đã không còn cơ hội trở lại sân khấu?

Amber đã kết thúc hợp đồng với SM Entertainment trước thềm kỷ niệm 10 năm debut của f(x).

Chỉ còn 4 ngày nhữa, nhóm nhạc f(x) sẽ tròn 10 tuổi. Đây là một cột mốc vô cùng ý nghĩa với các thành viên và những người hâm mộ đã dõi theo girlgroup này suốt chặng đường vừa qua. Các MeU kỳ vọng SM Entertainment sẽ cho f(x) comeback với album mới sau hơn 3 năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, niềm vui thì chưa thấy đâu nhưng nỗi buồn đã ập đến. 

Sáng nay (1/9), thành viên Amber thông báo về việc rời khỏi SM thông qua một lá thư tay:

"Chào các bạn,

Mình muốn thông báo rằng hợp đồng của mình với SM Entertainment đã kết thúc ngày hôm nay.  Mình quyết định rời khỏi công ty. Từ tận đáy lòng, mình cảm ơn tất cả những người đã đặt niềm tin và vô cùng kiên nhẫn với mình trong suốt những năm qua.

Mình không thể chờ đợi để cho mọi người thấy những dự định tiếp theo theo của sự nghiệp. Một lần nữa, luôn biết ơn mọi người. MeU! Mình mãi yêu các bạn, hẹn gặp lại!". 

Song, Amber không nhắc đến việc rời f(x) nên nhiều fan tin tưởng cô vẫn luôn là thành viên của nhóm. Trong trường hợp nữ thần tượng quyết định đi trên con đường riêng, f(x) chỉ còn lại 3 thành viên là Victoria, Krystal và Luna. Hiện SM vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về hoạt động kỷ niệm 10 năm debut của f(x).