Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Amber tiết lộ f(x) chưa có kế hoạch tái hợp, các thành viên vẫn giữ tình cảm chị em thân thiết

Mặc dù 3/4 thành viên f(x) đã rời khỏi SM Entertainment nhưng họ vẫn giữ tình cảm chị em khăng khít như thời còn quảng bá cùng nhau.

Thời gian qua, fan KPOP đã chứng kiến các thành viên f(x) lần lượt rời khỏi SM Entertainment. Ba người là Luna, Amber, Victoria đã xác nhận về việc không tiếp tục tái ký hợp đồng độc quyền với công ty, bắt đầu bước đi trên con đường riêng. Hiện tại, chỉ còn mình Krystal là chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tương lai đi hay ở. 

Fandom của f(x) vô cùng thất vọng khi cột mốc 10 năm debut của nhóm lại kết thúc trong sự chia ly, thay vì ra một album mới hoặc phát hành bài hát kỷ niệm. Mặc dù vậy, f(x) vẫn không tan rã bất chấp việc 4 thành viên đang trực thuộc những công ty khác nhau. Cư dân mạng tỏ ra hoang mang và đặt dấu hỏi lớn về các hoạt động trong tương lai của 4 cô gái với tư cách là một nhóm. 

Nói về việc này, Amber đã giải đáp trong một bài phỏng vấn gần đây:

"Cho dù chúng tôi có cùng làm nhạc hay không, tôi nghĩ sẽ có lúc điều đó trở thành hiện thực. Nhưng hiện tại chúng tôi vẫn đang khám phá bản thân. Chúng tôi hiện vẫn chưa lên kế hoạch tái xuất". 

Dù không còn quảng bá chung, nữ thần tượng khẳng định f(x) vẫn luôn là một gia đình: 

"Đêm qua, tôi vừa nhắn tin cho Krystal. Tôi luôn nói rằng cả nhóm không chỉ là đồng nghiệp cùng đam mê âm nhạc mà còn là bạn. Chúng tôi là một gia đình, là chị em và sẽ luôn là như vậy". 

Thông qua chia sẻ của Amber, có thể khẳng định ngày f(x) tái hợp vẫn còn rất xa xôi. Song, chỉ riêng việc cả nhóm vẫn yêu thương và gắn bó cũng đủ để khiến người hâm mộ ấm lòng.