Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Amber tâm sự đầy xúc động về Sulli trên truyền hình Mỹ, KPOP quả thật quá đen tối

'Tôi luôn nghĩ rằng, lũ người này, hãy để em ấy được sống' - Amber.

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình "CBS This Morning", Amber Liu đã nhắc tới Sulli, cố nghệ sĩ đã từng quảng bá cùng với f(x) trong một khoảng thời gian dài:

"Sulli từng giống như một trái bóng vui vẻ. Em ấy luôn dễ thương, nổi loạn. Nhưng mọi người biết rồi đấy, OK, hãy làm đi. Em ấy khá kỳ quặc. Em ấy là kiểu... chúng tôi đã nói đùa rằng em ấy là em trai và tôi là anh trai. Sulli thật tuyệt vờ tôi nhớ em ấy rất nhiều, ngay lúc này đây".

Amber Sulli

Amber tục nói về việc đe doạ trực tuyến và bình luận trực tuyến.

“Sau khi em ấy trải qua quá trình thay đổi hình ảnh và tham gia những hoạt động khác nhau. Chắc chắn đó không phải hình tượng gắn liền với em ấy từ khi ra mắt và điều này đã khiến không ít người ngạc nhiên. Tôi luôn nghĩ rằng, lũ người này, hãy để em ấy được sống. Để em ấy yên ổn làm nghệ sĩ, làm diễn viên. Đó là nghệ thuật, là một cách biểu hiện, bạn không thể cứ yêu cầu người ta giữ mãi một hình ảnh suốt sự nghiệp của họ được".

Trở lại vào ngày 14/10/2019, cựu thành viên f(x) - Sulli đã tự sát tại nhà riêng sau nhiều năm chống chọi với chứng trầm cảm nặng. Amber và các thành viên f(x) đã dừng mọi lịch trình để tới tiễn người em gái thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng.