Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Amber f(x) đăng bài mừng Giáng sinh, cớ sao fan lại thấy xót xa đến thế!

Nữ thần tượng đang nhớ về quãng thời gian cùng tận hưởng ngày lễ với 4 mảnh ghép còn lại của f(x).

Vào dịp Giáng sinh vừa qua, Amber đã đăng tải lên một video mừng ngày lễ, đó là màn trình diễn "1, 2, 3" f(x) thực hiện vào dịp Noel năm 2012 trên M!Countdown. Kèm theo video, cô nàng tomboy viết: "1, 2, 3, Giáng sinh an lành nhé. Mình yêu và nhớ mọi người lắm".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

1, 2, 3 MERRY CHRISTMAS???? 사랑하고 보고싶다

Bài viết do Amber Liu 刘逸云 (@ajol_llama) chia sẻ vào


Bài viết của Amber khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào bởi "1,2,3" là sân khấu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc của f(x), khi nhóm còn đủ 5 thành viên, bao gồm cả Sulli. Trên sân khấu ấy, cả 5 người đều nở nụ cười vui vẻ, cùng tận hưởng Giáng sinh qua một bài hát ngọt ngào. Đó là một màn trình diễn từng sưởi ấm trái tim của hàng ngàn fan, giờ đây lại khiến họ buồn bã mỗi khi nhìn lại. Thành viên Krystal để lại bình luận: "Love" như một lời an ủi với người hâm mộ của f(x) trong mùa Giáng sinh buồn nhất. Trở lại ngày 14/10, cố nghệ sĩ Sulli đã vĩnh viễn ra đi sau khi tự sát tại nhà riêng. Nữ thần tượng đã chống chọi với căn bệnh trầm cảm và những bình luận ác ý rong một khoảng thời gian dài. Bốn thành viên f(x) đã hủy mọi lịch trình để trở về bên người em gái đoản mệnh, tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng.