Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Amber bế sốc HyunA ăn mừng chiến thắng của... 4Minute

Khoảnh khắc "tình củm" ngay chính giữa sân khấu của Amber và "bạn gái tin đồn" HyunA khiến nhiều fan của cặp đôi này thích thú.

Trong chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS hôm 1/3, 4Minute đã giành No.1 với ca khúc mới "Crazy". Dù một lần nữa bại dưới tay 4Minute nhưng Amber vẫn rất vui vẻ, bế sốc HyunA để ăn mừng cùng cô nàng. Các thành viên 4Minute cũng quấn quýt với Amber, tay vẫn cầm mic và rap "Crazy". Cặp đôi Amber - HyunA vốn đã có tin đồn hẹn hò khi liên tục chia sẻ những bức ảnh "tình củm" và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Không chỉ thế, với ngoại hình nam tính, tomboy của f(x) cũng từng vướng phải tin đồn hẹn hò với các sao nữ Kpop khác gồm: Krystal (f(x)) và Minah (Girl's Day)
 


 
Amber bế sốc HyunA sau khi 4Minute giành No.1 trên Inkigayo
 
 
 
"Crazy" - 4Minute
 
"Shake That Brass" - Amber
 
Khoảng giữa tháng 2, Amber từng lên bác bỏ những thông tin về việc hẹn hò giữa cô với các sao nữ Kpop, trong đó bao gồm cả HyunA. Amber cho biết cô và HyunA chỉ là bạn thân. Tuy nhiên fan vẫn thích thú ghép cặp bộ đôi này.
 
 
 
"Sniper" - ShinHwa
 
 
 
"Love Equation" - VIXX
 
 
 
 
"Black Swan" - Rainbow
 
 
 
"Lovekiller" - Niel
 
Một số sân khấu đáng chú ý khác trên Inkigayo 1/3 gồm: "Just Go" của SONAMOO, "Mastering" của Anda (Andamiro), "Sniper" của ShinHwa, "Love Equation" của VIXX và "Black Swan" của Rainbow.