Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm ức vì album mới bị leak, Dua Lipa khóc nức nở tuyên bố dời ngày phát hành

Dua Lipa đã không kiềm được nước mắt trước sự cố nghiêm trọng liên quan đến album mới sắp ra mắt.

Có thể nói, album Future Nostalgia sắp ra mắt của Dua Lipa là một trong những quả bom tấn được trông đợi nhất năm 2020 khi hai single dẫn đường của album này là Don't Start Now Physical đều đang gặt hái những thành tựu vô cùng đáng ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi chỉ còn gần 2 tuần nữa là sẽ ra mắt, album đã bị leak toàn bộ các ca khúc lên mạng xã hội. Trước đó, Future Nostalgia được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 tới.
 
Dua Lipa cũng đã xuất hiện trên livestream trang cá nhân để trấn an người hâm mộ vì sự cố lần này. Thế nhưng trên thực tế, chính nữ ca sĩ cũng không kiềm lòng được bởi chỉ ít phút sau khi đề cập đến việc album bị leak với các fam Dua Lipa đã bật khóc nức nở.
 
 
"Mong rằng album lần này của mình sẽ đem đến niềm vui và tiếng cười cho các bạn. Mình nghĩ rằng mình sẽ khiến các bạn tự hào đấy." - Dua Lipa cho biết.
 
Ngay cả single Break My Heart sắp ra mắt của nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng. Theo đó, ban đầu Break My Heart dự định sẽ ra mắt vào ngày mai (25/3) thay vì vào thứ sáu (27/3) như dự kiến.
 
 
Ban đầu, Dua Lipa vẫn an ủi các fan rằng lý do của việc dời lịch phát hành album và single sớm hơn dự kiến là do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên trên thực tế, ai cũng có thể hiểu rằng cô buộc phải làm thế vì album đã bị leak toàn bộ trên mạng xã hội. Đây là biện pháp "chữa cháy" tốt nhất để đảm bảo thành tích thương mại cho Dua Lipa.
Từ Khóa:

Dua Lipa