Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm tình người miền Tây trong MV Tết của Kyo York

MV đậm màu sắc, không khí Tết Việt Nam của chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York khiến cho nhiều khán giả xúc động.

Là một người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nhưng với Kyo York, mảnh đất hình chữ S dường như là quê hương thứ 2 của anh vậy. Chàng ca sĩ người Mỹ đặc biệt dành tình cảm chân thành cho đất nước Việt Nam, thông qua những dự án âm nhạc và các dự án mang tính cộng đồng. Nhiều năm qua, Kyo York vẫn miệt mài thực hiện chuỗi dự án “Nhật ký âm nhạc” – chính là hành trình đi khắp mọi miền của Tổ quốc để thông qua âm nhạc, có thể giới thiệu cảnh đẹp đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Những MV này được Kyo và ekip thực hiện rất chỉn chu, được đông đảo khán giả đón nhận như “Em tôi”, “Sugar”, “Hello Hạ Long”, “Quê bác Ba Phi”...

Kyo York - Tết miền Tây

MV "Tết miền Tây" - Kyo York

Mới đây, hòa vào không khí rộn ràng của những ngày đâu năm, Kyo York cũng đã giới thiệu MV “Tết miền Tây” như món quà năm mới dành tặng tới khán giả. Đặc biệt, MV Tết lần này của Kyo được thực hiện một cách ngẫu hứng nhưng chính vì sự tự nhiên đó đã mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho người xem.

Có một cái Tết ấm tình người miền Tây trong MV của Kyp York

Có một cái Tết ấm tình người miền Tây trong MV của Kyp York

Có một cái Tết ấm tình người miền Tây trong MV của Kyp York

Ấm tình người miền Tây trong MV Tết của Kyo York. MV "Tết miền Tây" đậm màu sắc, không khí Tết Việt Nam của chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York khiến cho nhiều khán giả xúc động

Trong MV “Tết miền Tây”, Kyo York hóa thành một chàng trai nước ngoài thăm thú các cảnh đẹp ở An Giang, Bến Tre, Tiền Giang, ghé qua rừng dừa nước, chợ hoa, chợ sông… MV cũng khai thác các yếu tố văn hóa đặc trưng nơi miệt vườn ngày Tết như làm kẹo dừa, trang trí mai… Trên nền giai điệu được phối lại sôi động, Kyo khiến cho nhiều khán giả phải ngạc nhiên khi anh hát khá tốt chất giọng miền Tây Nam Bộ.

Chia sẻ về Tết cổ truyền của đất nước Việt Nam, Kyo cho biết anh rất thích được hòa mình vào không khí rộn ràng tươi vui những ngày đầu năm mới. “Tết của người Việt không chỉ để ăn chơi mà là khoảng thời gian nhìn lại, nhớ ơn ông bà tổ tiên, cha mẹ người thân, nhìn lại một năm cũ và phấn đấu cho năm mới”, anh chia sẻ.