Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 10 triệu lượt xem

Chỉ sau 3 tuần ra mắt, MV “Âm thầm bên em” đã đưa cái tên Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ sở hữu những bài hát, MV thu hút lượt nghe và lượt xem nhiều nhất hiện nay của Vpop.

Điều này đã khiến fan của Sơn Tùng vô cùng tự hào về thần tượng của mình – về tài năng, nỗ lực không ngừng nghỉ của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Mặc dù dính nhiều scandal cho rằng MV đạo nhái ý tưởng của Kpop, nhưng những gì mà sản phẩm âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP đã đạt được, cho thấy sự thu hút của anh chàng đối với cộng đồng fan Vpop.

Đối với “Âm thầm bên em”, ca khúc này đánh dấu nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng như bài hát Việt đầu tiên được thực hiện theo công nghệ hiện đại Live Streaming truyền hình trực tiếp trên kênh YouTube, thu hút lượng khủng khán giả theo dõi với con số 15.000 người. Bên cạnh đó, MV được đầu tư quay kỹ lưỡng, với diễn xuất tự nhiên, diễn tả nội tâm tốt của Sơn Tùng M-TP cũng nhận được đánh giá tích cực.

Diễn xuất của Sơn Tùng M-TP trong Mv "Âm thầm bên em" được đánh giá cao

MV "Âm thầm bên em" chỉ sau 3 tuần ra mắt đã lập được kỷ lục với số lượt xem vượt mốc 10 triệu lượt

Như vậy, với MV ”Em của ngày hôm qua” (với hơn 60 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 năm), “Chắc ai đó sẽ về” (với hơn 25 triệu lượt xem sau hơn nửa năm)…cùng với con số ấn tượng hơn 10 triệu lượt xem của “Âm thàm bên em” tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ sở hữu những bài hát, MV thu hút lượt nghe và lượt xem nhiều nhất hiện nay của Vpop.

Trước tin vui này, Sơn Tùng M-TP đã cho biết rất hạnh phúc khi những nỗ lực, cống hiến của mình và ekip được khán giả đón nhận và yêu thương. Sắp tới, Sơn Tùng M-TP sẽ tái ngộ và gửi đến khán giả đêm chung kết “Giọng hát Việt 2015” một ca khúc mới toanh đầy sôi động được anh chàng này sáng tác riêng dành cho chương trình.

Nguồn: iHay