Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11: Minishow của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh sẽ gửi tặng khán giả 5 ca khúc hit đình đám của mình trên sân khấu Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11.

Tiếp nối thành công của Âm nhạc và Bước nhảy số 1, số thứ 2 của chương trình ca nhạc hấp dẫn này sẽ đến với khán giả bằng 1 đêm nhạc hoành tráng có chủ đề “Cảm xúc”. Chương trình có sự xuất hiện của Phương Thanh, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Phương Trinh Jolie, Chí Thiện, Hồ Việt Trung, Lưu Minh Tuấn, Lan Trinh Idol, Đào Bá Lộc, Hoàng Yến Chibi, Huy Nam, Bảo Kun, Only C, Lou Hoàng, nhóm Mây Trắng.

Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11

mini show Noo - Âm nhạc và Bước nhảy 2016

Âm nhạc và Bước nhảy số 2: Minishow của Noo Phước Thịnh

Trailer Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11

Đặc biệt, Âm nhạc và Bước nhảy số 2 sẽ dành phần lớn khoảng thời gian cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh chàng điển trai này sẽ khuấy động không khí chương trình với loạt hit đình đám của mình như “Như phút ban đầu”, “Gạt đi nước mắt”

Phương Thanh - Âm nhạc và Bước nhảy

Phương Thanh sẽ trở lại thời kỳ hoàng kim của Làn Sóng Xanh với các ca khúc “Chia tay trong mưa”, “Tình 2000”, “Trống vắng”. Ngoài ra chị Chanh cũng sẽ khiến cho khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại – “Con cò” (sáng tác: Lưu Hà An)

Hoàng Yến Chibi - Âm nhạc và Bước nhảy

Hoàng Yến Chibi xinh xắn như một cô công chúa trong ca khúc “Cinderella” – đây là ca khúc mới nhất của Á quân Học viện Ngôi sao 2014

Huy Nam - Âm nhạc và Bước nhảy

Huy Nam – Bảo Kun nhắng nhít với “Đồng ý nha”

Cao Thái Sơn - Âm nhạc và Bước nhảy

Cao Thái Sơn thể hiện lại bản hit “Feel the beat”

Lou Hoàng - OnlyC - Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11

Thầy trò OnlyC - Lou Hoàng gửi tặng khán giả ca khúc “Đếm ngày xa em”

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie thổn thức với “Em còn yêu”

Chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11 chủ đề “Cảm xúc” sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5/11 trên kênh VTV9.