Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Âm nhạc ưa thích của những tên giết người hàng loạt: Từ nhạc metal đến cả Madonna, The Beatles

Có bao giờ bạn tò mò tự hỏi những tên sát nhân hàng loạt yêu thích nhạc gì? Đây là một vài dẫn chứng tiêu biểu.

Charles Manson yêu thích The Beatles

Charles Milles Maddox là một tội phạm và nhạc sĩ người Mỹ, được biết tới khi cầm đầu băng nhóm Manson Family hoạt động tại vùng sa mạc California vào cuối thập niên 1960. Năm 1971, Manson bị kết án tổ chức tội phạm khi thực hiện giết 7 người, bao gồm nữ minh tinh Sharon Tate cùng 4 người khác tại nhà riêng của cô.

Charles Manson yêu thích The Beatles

Charles Manson rất thích The Beatles, đặc biệt là The White Album. Manson bị ảo giác rằng mình chính là "Helter Skelter," nhân vật trong ca khúc cùng tên của ban nhạc the Beatles.

Ronald Pituch và ban nhạc Metallica

Ronald Pituch là tội phạm tâm thần hoang tưởng, vì thế, hắn đã giết chết mẹ mình và một đứa trẻ 11 tuổi. Theo Ronald, hắn bị ám ảnh bởi ca khúc  “Ronnie" của Metallica. Bài hát kể về một đứa trẻ "không bao giờ cười, không bao giờ mỉm cười, nói chuyện một mình”. Trong bài hát, không có gì xảy ra cho đến khi Ronnie rút xuống bắn và từng đứa trẻ “ngã xuống”.

“Tôi không biết tôi là gì?” – Ronald chia sẻ - “Tôi phải là con trai của Satan hoặc một cái gì đó."

Jeffrey Dahmer yêu thích nhạc metal

Jeffrey Dahmer yêu thích nhạc metal

Jeffrey Dahmer là kẻ giết người hàng loạt và tội phạm tình dục, phạm tội trong khoảng thời gian từ 1978 tới 1991. Jeffrey Dahmer tìm kiếm người tình trong mộng đích thực của mình với các đức tính như đẹp, ngoan ngoãn và chung thủy.

Đặc biệt, hắn là fan cuồng của nhạc Metal.

John Wayne Gacy thích Elton John

John Wayne Gacy là một kẻ giết người hàng loạt đã sát hại ít nhất 33 thanh thiếu niên trong khoảng thời gian từ năm 1972 đến 1978 tại Cook County, Illinois.

John Wayne Gacy

Trong một câu hỏi là John Wayne Gacy phải điền vào, hắn đã chia sẻ bản thân rất yêu thích REO Speedwagon và Elton John. Bên cạnh đó, tên giết người hàng loạt này cũng vô cùng hâm một những biểu tượng âm nhạc đình đám như Bob Dylan, Neil Diamond. Có vẻ như, gu âm nhạc của hắn khá đỉnh.

Aileen Wuornos thích Natalie Merchant

Đối với một người đã giết hại dã man bảy người đàn ông trong suốt một năm ở Florida, Aileen Wuornos chắc chắn sẽ có gu âm nhạc rất kì lạ. Cô ta rất thích Natalie Merchant, thậm chí đã yêu cầu hãy bật ca khúc “Carnival” trong đám tang của mình.

Luka Magnotta thích Madonna

Luka Rocco Magnotta là một kẻ giết người Canada, người đã bị kết án giết một sinh viên quốc tế Trung Quốc. Tuy không phải là kẻ giết người hàng loạt, nhưng sự dã man của Luka đã khiến cho hắn trở nên nổi tiếng.

Luka Magnotta thích Madonna

Luka cực kỳ yêu thích Madonna bởi hắn cho rằng nữ nghệ sĩ đã tận dụng một chút tài năng của mình để trở thành một trong những biểu tượng văn hóa. Người yêu cũ của Luka Magnotta, Nina Arsenault, nói rằng kẻ giết người còn bị ám ảnh với James Dean, và hắn sẽ làm "bất cứ điều gì" để nổi tiếng như thần tượng của mình.

Vickie Dawn Jackson thích nhạc đồng quê

Vickie Dawn Jackson hay còn được gọi là Thiên Thần của Cái Chết bởi cô ta là một người y tá vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Tuy nhiên, Vickie được biết đến bởi việc âm thầm giết cái nạn nhân của mình trong vòng nhiều năm.

Vickie Dawn Jackson thích nhạc đồng quê

Phương pháp của Vickie Dawn Jackson là tiêm cho nạn nhân của mình bằng mivacurium clorua, một loại thuốc làm tê liệt hệ hô hấp khiến cho quá trình giám định pháp y gặp nhiều khó khăn. Vickie đến từ Texas. Đặc biệt, cô ta rất yêu thích nhạc đồng quê.