Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Âm nhạc lạ, khuyến mãi thêm body 6 múi: Chàng trai Idol một thời đã trở lại!

Sau một thời gian im ắng, Trọng Hiếu Idol đã trở lại với một MV mới thể loại funk đầy mới lạ cùng với những hình ảnh body cực chất.

Sau một thời gian im ắng, Trọng Hiếu Idol đã trở lại với một MV mới mang phong cách sôi động và lôi cuốn mang tên "Cứ thế bay". Với hình ảnh mới lạ, anh đang nhanh chóng tạo được chú ý cho những tín đồ yêu thích những trải nghiệm âm nhạc mới lạ.

Trọng Hiếu Idol

Đây là ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác và Hoàng Tôn viết lời Việt. Đặc biệt, "Green Groove - Cứ thế bay" sẽ có 2 versions gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà đặc biệt được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả.

Trọng Hiếu

Sau "Vietnam Idol 2015" và thử sức ở nhiều dòng nhạc và hình ảnh khác nhau, Trọng Hiếu đã chuyển sang hát nhạc Funk. Mặc dù đây là thể loại nhạc chưa phổ biến ở Việt Nam như pop ballad ngọt ngào, nhạc EDM mạnh mẽ những Trọng Hiếu vẫn quyết tâm đi theo con đường riêng của mình.

Trọng Hiếu Idol

"Trước khi đến với Funk, tôi từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều không phải mình. Tôi không phải mẫu quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi, đôi lúc nhí nhố". Ngoài MV mới, Trọng Hiếu còn khiến khán giả thích thú khi tung bộ hình khoe khéo hình thể vạm vỡ.

Có thể nói, "Cứ thế bay" mang một phong vị sôi động và rực rỡ mà ngay từ lần đầu tiên nghe bạn sẽ bị ấn tượng ngay lập tức. Bên cạnh đó, khác với phong cách làm MV theo hướng kịch tính, cách truyền tải thông điệp của Trọng Hiếu được đánh giá là sáng tạo và mới lạ. Dẫu vậy, đây cũng được xem là bước đi mạo hiểm bởi funk chưa phải là dòng nhạc hấp dẫn tại Việt Nam.