Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng với những lần các thần tượng Kpop chứng minh rằng họ quan tâm đến người hâm mộ của mình đến mức nào

Đối với người hâm mộ, những hành động quan tâm của thần tượng có lẽ cũng chính là món quà quý giá nhất đối với họ!

Đôi khi, nhiều người có suy nghĩ rằng các thần tượng Kpop luôn quá lạnh lùng, xa cách vì phải giữ hình tượng mà công ty xây dựng cho họ. Không ít người thậm chí còn nghi ngờ liệu idol Kpop có thật sự quan tâm đến người hâm mộ hay không, và phải chăng mối quan hệ giữa thần tượng và fan chỉ là quan hệ một chiều, chỉ có fan cho đi nhưng chẳng hề nhận lại.

những lần thần tượng Kpop chứng minh họ rất quan tâm đến fan

Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều trường hợp đã chứng minh rằng họ thật sự rất yêu thương và quan tâm đến người hâm mộ. Dưới đây là một số ví dụ khi các thần tượng Kpop cho thấy họ chân thành lo lắng cho fan của mình đến mức nào.

1. BTS và "Make-A-Wish"

những lần thần tượng Kpop chứng minh họ rất quan tâm đến fan

Khi Angelica - một cô gái trẻ mắc bệnh nan y muốn một lần được gặp gỡ BTS, boygroup nhà Big Hit đã thực sự biến ước mơ của cô trở thành hiện thực thông qua chương trình "Make-A-Wish"!

2. T.O.P (Big Bang) an ủi một người hâm mộ

Anh cả của Big Bang đã ân cần tiếp cận người hâm mộ thông qua mạng xã hội để chứng minh cho họ biết rằng anh có lắng nghe và chú ý đến họ rất nhiều. T.O.P thậm chí còn trả lời một fan đang cảm thấy buồn chán, và đó là một cuộc trò chuyện vô cùng ý nghĩa.

những lần thần tượng Kpop chứng minh họ rất quan tâm đến fan

Fan: Mặc dù em không phải là người đã nhận được câu trả lời của anh, nhưng khi em nhìn thấy oppa bình luận về "tình cảm đó là sai lầm" với người hỏi tại sao anh lại thích một bông hoa sớm héo tàn, thì em đã thật sự xúc động. Cho đến vài tiếng trước, em vẫn mang những suy nghĩ tồi tệ đến mức suy ngẫm về thứ gì đó cực đoan... Em luôn reo hò vì oppa. Em thật sự biết ơn... Oppa không chỉ làm cho mọi người hạnh phúc, mà anh còn là người làm rung động trái tim của mọi người.

T.O.P: Con người không bao giờ ngu ngốc, đơn giản và đáng thương như khi họ suy ngẫm hoặc làm một việc gì đó cực đoan.

3. Bobby (iKON) giúp một fan đang mang thai

những lần thần tượng Kpop chứng minh họ rất quan tâm đến fan

Trong một concert tại Busan, Bobby nhận thấy một fan hâm mộ đang mang thai đứng xem ở phía sau. Anh đã nhanh chóng tiến về phía cô và đưa áo khoác của mình cho cô. Khi những fan khác bắt đầu tiếp cận chiếc áo, anh đã kéo nó ra và dành riêng cho fan đang mai thai đó.

4. N (VIXX) tự làm card cho fan

những lần thần tượng Kpop chứng minh họ rất quan tâm đến fan

Khi 2.000 người hâm mộ tham dự sự kiện sinh nhật của anh tại Nhật Bản, N đã thể hiện tình cảm chân thành bằng việc tặng cho họ tấm card có chữ kí tay của mình. Mỗi fan đều nhận được một tấm card đáng quý như thế.

5. G-Dragon (Big Bang) đưa áo khoác cho fan nhỏ tuổi

G-Dragon quan tâm đến mọi người bất kể tuổi tác. Khi một fan nhỏ tuổi bắt cặp với anh trong trò chơi, anh đã lấy áo khoác của mình quấn quanh chân cô bé vì em đang mặc váy.

6. Jackson (GOT7) mua nước cho fan

Thời tiết Hàn Quốc có thể khá nóng bức vào mùa hè, nên khi Jackson nhìn thấy người hâm mộ đang đợi để gặp GOT7, anh đã tặng cho họ một món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thể hiện sự chu đáo của mình. Đó là nước uống để fan giải khát trong tiết trời khó chịu đó.

7. Yugyeom và Jinyoung (GOT7) đưa áo khoác cho các fan đang đứng dưới mưa

Một lần nọ, khi trời bắt đầu mưa, YugyeomJinyoung đã nhanh chóng đưa áo khoác của họ cho fan. Quả là một hành động tốt bụng từ các chàng trai dễ thương của chúng ta!

8. Jonghyun (SHINee) gây bất ngờ cho một fan

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự quan tâm của các thần tượng dành cho người hâm mộ bằng việc xuất hiện tại nơi làm việc của họ! Anh chàng thân thiện Jonghyun đã đến chỗ làm của một Shawol và khiến cô ấy vô cùng ngạc nhiên. Anh thậm chí còn giúp cô hoàn thành công việc trong ca trực và làm cho cô một ly smoothie. Trước sau như một, Jonghyun luôn là một thần tượng ấm áp biết quan tâm, lo lắng và thấu hiểu người hâm mộ. Mong anh được yên nghỉ!

Còn bạn, đâu là những hành động của thần tượng khiến bạn cảm thấy ấm áp và xúc động nhất?