Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ấm lòng" với khoảnh khắc Đông Nhi ôm động viên fan trước ca mổ tim

Sau khi kết thúc buổi ghi hình vòng đối đầu The Voice 2017, Đông Nhi đã nán lại để trò chuyện cùng FC cũng như động viên tinh thần cho một fan nữ sắp bước vào ca mổ van tim.

Đông Nhi là một nữ ca sĩ sở hữu lượng fan khủng nhất nhì Vpop, cô cũng nổi tiếng là một nghệ sĩ thân thiện, chiều fan và đặc biệt là rất chịu chơi. Theo lời kể của các fan ruột của Đông Nhi thì mỗi lần có dịp đi cùng fan, Đông Nhi luôn rất dễ thương và gần gũi với người hâm mộ của mình. Mới đây nhất, cộng đồng FC của Đông Nhi đã chia sẻ một đoạn clip ngắn với hành động đẹp của cô nàng. 

Cụ thể, trong clip này, Đông Nhi sau khi kết thúc ghi hình vòng đối đầu The Voice 2017 đã nán lại trò chuyện và giao lưu cùng fan. Đặc biệt hơn, một fan trong FC của giọng ca "Trách ai bây giờ" dù sắp sửa bước vào phòng mổ van tim nhưng vẫn có mặt để cổ vũ và ủng hộ cho cô nàng. Chính điều này đã khiến Đông Nhi vô cùng cảm động, cô đã không ngừng hỏi thăm và động viên tinh thần cho cô bé fan của mình. Không chỉ vậy, cô nàng còn ôm chặt để tiếp thêm sức mạnh cho người hâm mộ. Đông Nhi cũng không quên dặn dò fan nữ này phải cẩn thận để giữ gìn sức khỏe và có thể gặp lại nữ ca sĩ trong một show diễn sớm nhất. 

Đoạn clip Đông Nhi khiến fan "ấm lòng"

Không chỉ quan tâm đến bạn fan chuẩn bị bước vào phòng mổ, Đông Nhi còn rất quan tâm đến các fan đã cổ vũ cho cô trong suốt quá trình ghi hình The Voice. Nữ ca sĩ thậm chí đã thanh toán hết tiền cơm của FC trong buổi hôm đó và ngỏ ý sẽ mời fan của mình một bữa pizza vào lần sau. Điều này có lẽ càng khiến cho FC của Đông Nhi có động lực để gắn bó và ủng hộ cô nàng hơn. 

Đông Nhi thân thiện với fan

Đông Nhi thường xuyên nán lại sau mỗi buổi diễn để trò chuyện cùng người hâm mộ của mình

Đông Nhi thân thiện với fan

Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thế này, khoảng cách giữa fan và thần tượng chỉ "thu nhỏ" lại bằng một tấm hình selfie