Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng trước tình cảm của các fandom dành cho Ariana Grande sau vụ khủng bố

"It's not your fault, Ariana" đang là trending trên các trang mạng xã hội.

Buổi hòa nhạc của Ariana Grande đã trở thành mục tiêu tấn công khủng bố khiến 22 người thiệt mạng và 59 người khác bị thương vào hôm thứ 2, 22/5. Ngay sau thảm kịch, không chỉ có các Arianators mà hầu như tất cả các fandom US-UK đã cùng nhau thể hiện sự đoàn kết và chia sẻ nỗi đau cùng với Ariana.

 

Các fandom US-UK nhanh chóng chia sẻ nỗi đau cùng các Arianators

Tờ New York Times cho biết hashtag "#ThisIsNotYourFaultAriana" đã được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội để động viên tinh thần Ariana sau những gì đã xảy ra vào đêm thứ 2. Quá sốc trước thương vong và liên tục tự trách, đổ lỗi cho bản thân, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã rơi vào trạng thái kích động và phải nhập viên ngay sau khi rời nhà thi đấu.

Để thể hiện sự ủng hộ dành cho Ariana và các Arianators, các fan hâm mộ đã chung tay chia sẻ biểu tượng tai thỏ màu đen đặc trưng của Ariana. Bức ảnh được lan truyền trên các phương tiện truyền thông với tốc độ chóng mặt, và thậm chí được chia sẻ bởi những người nổi tiếng khác như Hailee Steinfeld hay trong show của Shawn Mendes.

Hailee Steinfeld chia sẻ biểu tượng màu đen trên Twitter

Đáng chú ý, nổi bật nhất trong số đó là hình ảnh hai bàn tay nắm chặt vào nhau, với tên của tất cả các pop fandom lớn, chẳng hạn như "Directioners, Beliebers, Selenators, Smilers, Lovatics, Harmonizers"... Đây chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự đoàn kết của các fandom khi tất cả đã bỏ qua mọi quan điểm sang một bên và cùng hợp sức động viên Ariana Grande.

Có thể, vụ đánh bom có số thương vong nhiều nhất trong 12 năm gần đây ở Anh đã giáng một đòn chí mạng khiến người dân xứ sở sương mù tạm thời không thể gượng nổi, nhưng nó sẽ không thể ngăn các fandoms đoàn kết, xích lại gần nhau để động viên Ariana trong thời điểm khó khăn này. "It's not your fault, Ariana"!.

 

"It's not your fault, Ariana"!