Ấm lòng trước nghĩa cử của Beyoncé dành cho nạn nhân bão Harvey

Giọng ca “Formation” vừa trở lại quê huơng Texas để hỗ trợ các nạn nhân chịu ảnh hưởng bởi siêu bão.

Beyoncé trưởng thành tại Houston (Texas) nên cô cảm thấy rất đau buồn khi siêu bão Harvey càn quét thành phố này. Do đó, giọng ca “Formation” đã về thăm quê nhà và trò chuyện cùng những người sơ tán tại nhà thờ St. John.

Theo thông báo từ Rolling Stone, Beyoncé xuất hiện tại đây cùng mẹ, bà Tina Knowles, cô con gái lớn Blue Ivy, và người đồng đội cũ trong nhóm Destiny Child, Michelle Williams.

Beyoncé phát biểu, “Hôm nay là một lễ kỷ niệm của sự sống còn. Tất cả các bạn là gia đình của tôi. Houston là nhà của tôi. Tôi cảm ơn Chúa vì tất cả mọi người đều bình an và những đứa con của các bạn được an toàn. Những vấn đề quan trọng nhất lúc này là sức khỏe, con cái, gia đình và cuộc sống của các bạn”

Bà xã Jay-Z cũng chia sẻ về ý nghĩa của nhà thờ này đối với cô. “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi đã về nhà. Nhà thờ này là tổ ấm của tôi. Khi tôi được 9 hoặc 10 tuổi, lần đầu tiên tôi ngồi tại nơi mà ngay lúc này con gái tôi cũng đang ngồi. Tôi hát ca khúc solo đầu tiên của mình ở đây. Tôi chỉ muốn cảm ơn các bạn vì đã giúp đỡ gia đình tôi và cầu nguyện cho tôi. Và vì đã là một ví dụ tuyệt vời về cuộc sống và tình yêu”.

Theo một bài đăng trên Instagram của Tina Knowles, Beyoncé đã tài trợ một bữa ăn trưa cho các nạn nhân đang trú ẩn tại nhà thờ.

 

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on

Ngoài ra, Beyoncé cũng thành lập một quỹ cứu trợ bão Harvey trên trang web của cô và giúp đỡ các nạn nhân ngay sau khi cơn bão khủng khiếp đổ bộ. Chủ nhân hit “Single Ladies (Put a Ring on It)” đăng lên Instagram một bức ảnh cô chụp cùng lá cờ của bang Texas kèm theo ghi chú "Texas, tôi cầu nguyện cho các bạn”.

 

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on