Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng trước hình ảnh cả 5 thành viên Big Bang hội ngộ đầy đủ trước ngày G-Dragon và Taeyang nhập ngũ

Hình ảnh tất cả các thành viên quây quần bên nhau chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất đối với người hâm mộ!

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận rằng G-DragonTaeyang sẽ lần lượt nhập ngũ trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 3. Và khi mà ngày nhập ngũ đã đến rất gần, cả G-Dragon và Taeyang đều dành thời gian để tham gia một bữa tiệc chia tay với những người bạn thân thiết, đặc biệt là với các thành viên còn lại của Big Bang.

Big Bang hội ngộ trước ngày G-Dragon và Taeyang nhập ngũ

Vào ngày 22 tháng 2, Taeyang đã đăng tải những hình ảnh đầy ý nghĩa từ buổi họp mặt ấm áp này lên Instagram cá nhân. Một bức ảnh trong số đó chụp chiếc bánh với dòng chữ "Big Bang Forever", và một bức ảnh khác cho thấy một khung hình của cả nhóm.

 

A post shared by TAEYANG (@__youngbae__) on

Một người bạn của Big Bang - Phillip Chun, đã chia sẻ những bức ảnh đầy xúc động với sự hiện diện đầy đủ của 5 thành viên và viết: "Hy vọng các thành viên sẽ thật khỏe mạnh và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự của mình ~". Hình ảnh hội ngộ của các thành viên Big Bang đã khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc và cảm động, bởi cũng đã khá lâu rồi họ mới được nhìn thấy cả 5 mẩu xuất hiện cùng nhau.

Andrew Oh cũng đăng tải một bức ảnh của SeungriG-Dragon kèm theo dòng chú thích: "Mong Thượng Đế ban phước lành cho cậu, Jiyong à... Luôn nhớ rằng hãy nở nụ cười như cái cách cậu đã mỉm cười trong buổi tiệc chia tay nhé.. Tất cả các VIP trên toàn thế giới sẽ tiếp tục cầu nguyện cho cậu trở về an toàn".

G-Dragon sẽ nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2, trong khi Taeyang gia nhập quân đội vào ngày 12 tháng 3. Cả hai đều sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ. Ngày xuất ngũ dự kiến của G-Dragon và Taeyang lần lượt là 27 tháng 11 năm 201912 tháng 12 năm 2019.