Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng trước cách BTS và TXT ủng hộ lẫn nhau tại lễ trao giải MMA 2019

Tất cả thành viên giữa hai nhóm đều hết mình ủng hộ nhau tại MMA 2019

Cả hai gà nhà của Big Hit Entertainment đã có một buổi lễ trao giải không thể thành công hơn tại Melon Music Awards 2019 khi đem về những giải thưởng quan trọng và cả các màn trình diễn đỉnh cao.

Là nhóm nhạc đầu tiên của Big Hit ra mắt sau BTS, TXT nhận được sự chú ý rất lớn từ truyền thông. Người dân Hàn cũng tỏ ra quan tâm đặc biệt tới sự thân thiết giữa các thành viên của hai nhóm. Tại Melon Music Awards vừa rồi, BTS và TXT một lần nữa khiến Knet ngưỡng mộ bởi sự ủng hộ lẫn nhau của cả hai.

BTS V's reaction when TXT won the award

TXT luôn là những người đầu tiên vỗ tay khi BTS chiến thắng

Mọi chuyện bắt đầu từ bức ảnh phấn khích tột độ của V, khi theo dõi và biết được TXT thắng giải. Các thành viên còn lại của Bangtan cũng tỏ rõ sự hài lòng khi chứng kiến đàn em của mình giành được một trong những giải thưởng quan trọng đầu tiên tại các lễ trao giải. Ở phía ngược lại, TXT cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên cổ vũ BTS mỗi khi nhóm nhận giải. Sự ủng hộ nhiệt tình này được Knet ca ngợi hết lòng:

-Trời ạ cái này buồn cười quá đi mất ㅋㅋㅋ

-V là anh cả nên cậu ấy luôn quan tâm các em của mình. Cậu ấy có lẽ cũng rất quan tâm TXT nữa, và TXT cũng quá đáng yêu luôn

-Thật là ấm áp quá đi, tôi yêu phản ứng của cậu ấy

-TXT nữa, thật tốt khi thấy Bangtan chúc mừng TXT và TXT cũng cực kì tôn trọng tiền bối. Nhóm luôn là người vỗ tay chúc mừng đầu tiên cho Bangtan

-Trời ạ…tôi còn tưởng V mới là người thắng giải chứ