Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng khi Hiền Thục đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho các bé bị xâm hại tình dục

Đêm nhạc là một món quà nhỏ mà Hiền Thục muốn dành tặng cho ngôi nhà “Nhịp Cầu Hạnh Phúc” - nơi đang điều trị tâm lý, chăm sóc, nuôi dưỡng tạm thời các trẻ em bị xâm hại tình dục.

Đứng ra để kêu gọi mọi người ủng hộ cho "Quỹ nhi đồng của Thục", nữ đại sứ đáng yêu đang khiến rất nhiều bạn nhỏ mừng vui vì đêm nhạc dàng tặng các bé bị xâm hại tình dục.

hiền thục

Hiền Thục sẽ thực hiện một đêm nhạc nhỏ gây quỹ cho các bé bị xâm hại tình dục

Hiểu rõ nỗi đau và day dứt của những gia đình từng nếm trải cảm giác tủi nhục, nữ ca sĩ đã liên tục tiếp xúc với những vụ việc và gia đình có con em bị xâm hại để ấp ủ quyết tâm thực hiện đêm nhạc dành cho các bé. Cũng làm mẹ và thương con da diết, đây cũng là món quà mà Hiền Thục muốn dành tặng những bậc làm cha làm mẹ và những cô / cậu bé phải chịu nỗi đau quá lớn về tâm lý và thể xác. Nữ ca sĩ Hiền Thục đã kết hợp với ê-kíp trong "Quỹ nhi đồng của Thục" lên ý tưởng cho một đêm nhạc nhỏ gây quỹ dành cho các bé bị xâm hại tình dục.

hiền thục

Mẹ ca sĩ hỗ trợ rất nhiều cho cô trong quá trình thực hiện đêm nhạc

hiền thục

Nữ ca sĩ tranh thủ tập nhạc cùng hai cậu em thân thiết Khánh Hoàng và Lâm Phúc Quân

Góp mặt trong đêm nhạc thân mật, nữ ca sĩ hé lộ ngoài những nghệ sĩ đình đám như Mỹ Linh, Đức Tuấn, Nguyễn Hồng Ân,  Yến Trang, Yến Nhi, Minh Trang…, Hiền Thục cho biết cô đã mời hai người em thân thiết của mình là Khánh Hoàng và Lâm Phúc Quân cùng tham gia vào đêm nhạc. Dù khá bận bịu, nữ ca sĩ vẫn trích thời gian để tập nhạc cùng band và hỗ trợ hai cậu em trai biểu diễn trong chương trình. Riêng cô ngoài những bản hit quen thuộc, nữ ca sĩ sẽ mang những ca khúc thiếu nhi ngọt ngào lên sân khấu đêm nhạc để dành tặng các bé.

hiền thục

Hiền Thục dự định sẽ chỉ mời 60 khách tham dự đêm nhạc

hiền thục

Nữ ca sĩ đứng ra lo liệu cho toàn bộ các khâu chuẩn bị trước đêm nhạc

Là người sát cánh và hỗ trợ cho Hiền Thục từ khâu chuẩn bị, mẹ của nữ ca sĩ cũng bày tỏ niềm vui và tự hào về đêm nhạc đáng quý của con gái. "Tôi tin chút công sức mà con mình bỏ ra sẽ mang đến những niềm vui cho các em bé", mẹ Hiền Thục nói.

Dù vậy, đêm nhạc của Hiền Thục chỉ gói gọn trong số lượng khách giới hạn 60 người. Do đó, đích thân nữ ca sĩ phải đứng ra lo liệu từ khâu chuẩn bị âm thanh, ánh sáng đến cả tiệc tối, thức ăn dành cho các bạn nhỏ. Theo nữ ca sĩ, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ ủng hộ cho các em nhỏ gặp vấn nạn về xâm hại tình dục.

"Tôi mong mọi người ủng hộ cho chút thành ý của mình. Mong rằng sau chương trình quỹ nhi đồng của Thục sẽ có thêm được nguồn kinh phí để đóng góp, sữa chửa các ngồi nhà đang nuôi các em bị xâm hại", Hiền Thục kêu gọi.