Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm lòng chuyện IU và fandom của nữ ca sĩ liên tục 'đua' nhau đi làm từ thiện, hết quỹ này đến quỹ kia

Thật tuyệt vời khi tình yêu thương thần tượng lại có thể giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hôm 30 tháng 12, IU cập nhật lên Instagram chính thức của mình chứng nhận quyên góp 100 triệu KRW.

"Đây là bởi vì mình đã bị xúc động bởi những trái tim cao đẹp mà UAENA (tên fandom IU) đã cho mình thấy trong vài ngày qua???? Trong tương lai cũng vậy, hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp nhé UAENA! Những ngày còn lại của năm 2019, mình hy vọng rằng UAENA của chúng ta sẽ là những người hạnh phúc nhất."

Trong chứng nhận quyên góp, nó cho thấy IU đã trao tặng 100 triệu KRW cho quỹ hỗ trợ những người cao tuổi sống một mình. Đặc biệt nữ ca sĩ làm từ thiện dưới cái tên của fandom, UAENA.

IU

Mọi chuyện bắt đầu từ thời điể trước giáng sinh, IU đã quyên góp cho quỹ Ô Xanh, tổ chức giúp đỡ những trẻ em được nuôi nấng bởi ông bà. Thấy hành động ấm áp của thần tượng, fandom IU đã vận động nhau cùng chung tay làm từ thiện. Theo thống kê, số tiền quyên góp cho quỹ Ô Xanh này đã tăng gấp 20 lần trong 2 ngày 23-24 tháng 12.

IU cho biết, chính hành động của fandom đã truyền cảm hứng để cô tiếp tục chung sức vì cộng đồng.