Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm áp mùa dịch: Danh ca Andrea Bocelli biểu diễn trực tuyến từ nhà thờ chính tòa Milan

Được sản xuất bởi Sugar Music và Universal Music Group, sự kiện âm nhạc 'Bocelli: Music for Hope' (Bocelli: Âm nhạc cho hy vọng) hứa hẹn sẽ là ngọn lửa ấm áp trong những ngày cách ly xã hội.

Andrea Bocelli là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Ý. Kể từ năm 1982, ông đã cho ra mắt 15 album phòng thu mang phong cách pop và cổ điển cùng nhiểu vở opera nổi tiếng, với doanh số lên đến 90 triệu bản. Ông rất thành công với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn pha trộn các thể loại âm nhạc, đưa âm nhạc cổ điển đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc pop quốc tế.

Vào dịp lễ Phục sinh diễn ra vào cuối tuần này, nhà thờ chính tòa Milan cũng như nhiều công trình lớn khác trên khắp nước Ý sẽ đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19.

Andrea Bocelli

Dù vậy, trong không gian vắng lặng của nhà thờ chính tòa Milan, vào tối ngày chủ nhật 12/4, sẽ vang lên giọng hát của nghệ sĩ opera nổi tiếng Andrea Bocelli. Những phần biểu diễn của ông sẽ được “livestream” trực tuyến tới đông đảo khán giả. Không gian trong nhà thờ sẽ không có sự góp mặt của một khán giả nào nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả.

Được sản xuất bởi Sugar Music và Universal Music Group, sự kiện âm nhạc này được đặt tên là “Bocelli: Music for Hope” (Bocelli: Âm nhạc cho hy vọng). Cùng biểu diễn với Bocelli sẽ chỉ có một nghệ sĩ chơi đàn organ của nhà thờ có tên Emanuele Vianelli.

Chia sẻ về buổi biểu diễn của nghệ sĩ Bocelli, thị trưởng thành phố Milan - ông Giuseppe Sala cho hay: “Năm nay, lễ Phục sinh sẽ rất khác đối với mỗi chúng ta. Niềm vui thường đến trong dịp này đã bị tác động mạnh bởi dịch bệnh mà chúng ta đang trải qua.

“Tôi chắc chắn rằng giọng hát ấn tượng của nghệ sĩ Bocelli sẽ giống như cái ôm ấm áp mà chúng ta rất nhớ trong những ngày này, một cái ôm mạnh mẽ, thật đặc biệt, sưởi ấm những trái tim Milan, trái tim Ý và thế giới”.

Bên cạnh việc thực hiện buổi biểu diễn đặc biệt này, quỹ của nam danh ca Bocelli cũng đã quyên góp được hơn 140.000 USD để gửi tới các bệnh viện tại Ý, nơi các y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid-19. Bạn có thể theo dõi tại đây.

Từ Khóa:

Andrea Bocelli