Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ấm áp cùng đêm nhạc “Xuân nhớ quê”

Chương trình Thay lời muốn nói số đặc biệt đón Tết Bính Thân 2016 đã khiến cho nhiều khán giả xúc động và nghẹn ngào nước mắt.

Tối 11/02, chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề “Xuân nhớ quê” đã diễn ra. “Xuân nhớ quê” đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cảm xúc với những lá thư tâm sự được gửi đến từ khán giả xem chương trình. Đảm nhiệm vai trò kết nối chương trình là BTV Quỳnh Hương và Hoa hậu Phạm Hương. Giọng nói trầm ấm của hai MC đã đã chuyển tải nỗi lòng xa xứ của nhiều người nhân dịp Tết đến Xuân về khiến cho khán giả xem chương trình rưng rưng nước mắt.

BTV Quỳnh Hương và Hoa hậu Phạm Hương đảm nhận vai trò MC của chương trình

Cẩm Ly nghẹn ngào khi nghe những dòng tâm sự xúc động của khán giả đón Tết xa quê gửi về chương trình

Nam Em với ca khúc "Tết sang"

Lê Phương - Quý Bình

Trong đêm nhạc “Xuân nhớ quê”, các ca sĩ Cẩm Ly, Nam Em, Kyo York, bé Ju Uyên Nhi, Ái Phương, Lê Phương – Quý Bình… đã mang đến cho khán giả những ca khúc đậm mùa xuân như “Tâm sự nàng xuân”, “Tết sang”, liên khúc “Đón xuân – Đoản xuân ca”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Mùa xuân xa quê”…

Chương trình Thay lời muốn nói: Xuân nhớ quê

Nguồn: Saostar