Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ám ảnh' hơn cả MV đầu tay của Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không bị tẩy chay vì lý do này

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Vbiz lại có thêm một người đẹp tuyên bố muốn lấn sân làm ca sĩ.

Sau thời gian dài trung thành với hình tượng "ngọc nữ màn ảnh", mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã tuyên bố chuyển hướng ca hát bằng MV đầu tay mang tên "Gái già tuyển phi công". Nhận thức rõ hạn chế của mình nên ca khúc cô chọn có giai điệu đơn giản, dễ nghe kiểu teen pop hay nói chính xác hơn là đọc nhiều hơn hát. 

MV mới của Ninh Dương Lan Ngọc 1

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành "chị già" mê trai trong MV đầu tay

Xét về tổng thể, "Gái già tuyển phi công" ổn cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy nhiên, điểm trừ của Ninh Dương Lan Ngọc lại là giọng hát quá nhạt nhòa cùng phần ca từ bị đánh giá là phản cảm: "Em ơi, em có đang đói không? Nếu mà em đang đói thì em ăn chị đi". Cũng may, đây chỉ là bản nhạc phim nhằm mở đường cho kế hoạch quảng bá phim "Gái già lắm chiêu" phần 2 do cô đảm nhận vai chính và "bạn gái tin đồn" của S.T cũng đã đính chính lại: "MV này chỉ dừng lại ở mức độ hát vui là chính vì tôi biết khả năng của mình ở đâu, không thể đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Ngọc vẫn còn đam mê diễn xuất lắm". 

MV "Gái già tuyển phi công" - Ninh Dương Lan Ngọc

MV mới của Ninh Dương Lan Ngọc

Xuất phát điểm giống Chi Pu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không cố chấp theo đuổi con đường ca hát như hot girl Hà thành

Chưa hết bàng hoàng với định hướng mới của Ninh Dương Lan Ngọc, dân mạng lại xôn xao khi hay tin Midu cũng có ý định lấn sân. Trên fanpage chính, nữ diễn viên bỏ ngỏ: "Nếu bây giờ Du debut làm ca sĩ có ai ủng hộ không nè ???".

Midu tuyên bố debut làm ca sĩ

Midu là diễn viên tiếp theo ở Vbiz có ý định đi hát

Bất ngờ thay, Midu lại được khán giả ủng hộ hết mình. Nguyên nhân được họ chỉ ra là do Midu vốn đã có chất giọng trầm ấm và giờ chỉ cần được trau dồi là đủ khả năng trình diễn như nhiều ca sĩ chuyên nghiệp. Chưa rõ đây chỉ là lời nói bông đùa hay hướng đi mới của nữ diễn viên "Mẹ chồng" nhưng hãy chờ đón xem, liệu Vpop có chuẩn bị đón nhận thêm một "thảm họa" nào khác từ trend người đẹp đi hát?

Đây là lần hiếm hoi Midu khoe giọng với bản hit của Hari Won - "Anh cứ đi đi".