Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'All I Want for Christmas Is You' xuất hiện trên Top 10 Billboard: Giáng sinh đã cận kề!

"All I Want For Christmas Is You" hiện là ca khúc Giáng Sinh ăn khách nhất mọi thời đại với hơn 3 triệu lượt tải về.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Billboard Hot 100, vị trí No.1 tiếp tục thuộc về bản remix ca khúc "Perfect" của Ed Sheeran hợp tác với Beyoncé. Tuy nhiên, tâm điểm của mọi sự chú ý lại đổ về Mariah Carey với hit quen thuộc "All I Want For Christmas Is You".

'All I Want for Christmas Is You' của Mariah Carey đã xuất hiện trên Top 10 Billboard

"All I Want For Christmas Is You" của nữ diva được phát hành vào năm 1994, ngay lập tức trở thành một trong những ca khúc nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tuần này, "All I Want For Christmas Is You" đã có mặt trong Top 10 Hot 100 và là Top 10 thứ 28 của Mariah Carey trên bảng xếp hạng này. 

Trong cả sự nghiệp của mình tới giờ, Mariah đã có 19 lần góp mặt Top 10 trong thập niên 90, 8 lần Top 10 trong thập niên 2000 và đây là Top 10 đầu tiên của cô trong thập niên 2010. Với việc có thêm 1 ca khúc Top 10, Mariah Carey cũng chính thức san bằng thành tích với Stevie Wonder (thứ 5) trong danh sách nghệ sĩ có nhiều Top 10 nhất. 

Hơn 20 năm qua, cứ mỗi dịp Giáng sinh gần kề, ca khúc bất hủ này lại vang lên trên khắp con phố. Nhờ vậy, cái tên Mariah Carey sau bao lần thất bại vẫn trỗi dậy mạnh mẽ mỗi năm một lần kể từ ngày nó xuất hiện trên (BXH) Billboard Hot 100 . 

Top 10 trên Billboard Hot 100:

1. Perfect - Ed Sheeran & Beyoncé
2. Rockstar - Post Malone feat. 21 Savage 
3. Havana - Camila Cabello feat. Young Thug 
4. Gucci Gang - Lil Pump 
5. Thunder - Imagine Dragons 
6. MotorSport - Migos feat. Nicki Minaj, Cardi B
7. Too Good At Goodbyes - Sam Smith 
8. Bad At Love - Halsey 
9. All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey (tăng 2 bậc so với tuần trước No.11)
10. No Limit - G-Eazy feat. A$AP Rocky, Cardi B