Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"All I want for Chrismast" của Mariah Carey được Universal dựng thành phim

Bài hát của “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey sẽ là ý tưởng cho một bộ phim hoạt hình mới sắp ra mắt.

Ca sĩ Mariah Carey đã chính thức phát hành ca khúc này vào năm 1994, từ đó đến nay, “All I Want For Christmas Is You” là ca khúc phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong mùa Giáng Sinh.

Gần đây nhất, Mariah Carey đã tiết lộ rằng bài hát này sẽ được dựng thành một bộ phim hoạt hình, dựa trên phần ca từ. Theo cô, Universal vẫn đang trong quá trình dựng lại ca khúc và sẽ sớm ra mắt người hâm mộ.

 Mariah Carey

Nữ ca sĩ Mariah Carey

“Tôi rất vui khi có thể mang lại một “sức sống” mới cho ca khúc Giáng Sinh yêu thích của mình. Mang bộ phim hoạt hình đáng yêu này đến các bạn nhỏ và gia đình của các con”, Mariah viết trên Instagram cùng với một đoạn clip tinh nghịch. "Bạn là người đầu tiên biết được tin tức thú vị này! Đừng quên theo @AllIWantMovie để biết thêm thông tin cập nhật #AllIWantMovie".

Trong video mà cô chia sẻ, Mariah Carey trong bộ váy hồng đang ôm chặt con vật cưng Jill E. Beans cùng lời khẳng định, "Tôi không muốn có nhiều điều ước cho Giáng sinh này, chỉ cần một điều thôi" - đó cũng là phần lời của bài hát “All I Want For Christmas Is You” của cô.

 Mariah Carey

Ca khúc của cô trở thành một trong những ca khúc phổ biến vào mỗi mùa Giáng Sinh

Tổng giám đốc của Universal và phó giám đốc điều hành, Glenn Ross, cũng đã chia sẻ sự phấn khích của ông trong dự án hiện đang được đưa vào sản xuất. Bộ phim sẽ được dựng lại dựa trên câu chuyện của Mariah. Đây là một câu chuyện được mô tả là "kỳ nghỉ vui vẻ, ấm cúng".

Ông nói: "Bộ phim nói về niềm vui khi ở bên gia đình, những kỳ nghỉ, khoảnh khắc thân thương - và tất nhiên, nó là của Mariah Carey!"

Bộ phim này cũng được dự tính phát hành qua nhiều định dạng khác nhau, gồm cả DVD vào mùa Giáng Sinh năm nay.

“All I Want For Christmas Is You” là ca khúc thứ 2 của nữ ca sĩ được dựng thành phim. Trước đó ca khúc “A Christmas Melody” năm 2015 cũng được dựng thành phim, do chính nữ ca sĩ làm diễn viên cùng với Lacey Chabert của Mean Girls.

Nhật Anh lược dịch