Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 10)

Alisan Porter lên ngôi Quán quân The Voice Mỹ

“Chiến binh xuất sắc nhất” của Christina đã không làm huấn luyện viên của mình thất vọng.

Đêm công bố kết quả The Voice US mùa 10 đã khiến cho khán giả vỡ òa khi Christina trở thành nữ huấn luyện viên đầu tiên chiến thắng trong lịch sử chương trình. Mặc dù đã được dự đoán sẽ trở thành Quán quân từ trước nhưng Alisan Porter vẫn không thể thở phào cho đến khi tên cô được xướng lên.

Khoảnh khắc công bố Quán quân The Voice mùa 10

Cho đến nay, người hâm mộ vẫn không khỏi hồi hộp khi nghĩ về những đêm thi cuối cùng của Alisan Porter khi cô phải tập trung hết sức để có thể vượt qua những đối thủ đáng gờm của mình. Trong số đó, Adam Wakefield của đội Blake thậm chí đã vươn lên chiếm ưu thế ngay trước thềm trao giải. Trong BXH iTunes tuần cuối, Adam mới chính là chủ nhân của vị trí No.1, thay vì Alisan như mọi người vẫn đoán. Mặc dù vậy, kết quả chung cuộc vẫn thuộc về “cô nàng chiến binh” của Christina.

 

Với kết quả này, Christina đã khắc tên mình lên lịch sử The Voice Mỹ, với tư cách nữ huấn luyện viên đầu tiên giành chiến thắng. Đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời nhất của nữ ca sĩ trong năm 2016, cũng như một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô.

Trước khi kết quả được công bố, các thí sinh và nghệ sĩ khách mời đã chiêu đãi người hâm mộ những màn trình diễn đỉnh cao. Sau đó, MC của chương trình, Carson Daly, đã xướng tên Top 4 theo thứ tự đảo chiều. Hai thí sinh của đội Adam, Laith Al-Saadi và Hannah Huston lần lượt về đích ở vị trí thứ 4 và thứ 3. Á Quân thuộc về Adam Wakefield (Team Blake) và cuối cùng là Quán Quân Alisan Porter (Team Christina).

Khi người thắng cuộc cất tiếng hát... lần tiếng nấc

Ngay sau khi kết quả được công bố, khán giả có thể thấy gương mặt rạng rỡ của vị nữ huấn luyện viên duy nhất và “học trò” của mình. Khoảnh khắc công bố tên người thắng cuộc vỡ òa trong hạnh phúc. Những lời chúc mừng được gửi đến Alisan tới tấp khiến Quán quân mùa 10 không khỏi bồi hồi xúc động. Mặc dù đã nắm chắc phần thắng trong tay sau khi thể hiện xuất sắc các phần thi và giữ vững phong độ qua mỗi vòng, nhưng có lẽ đây mới là lúc Alisan cho phép mình thư giãn. Quá trình vượt qua những đối thủ “nặng ký” này, có lẽ mới chính là thành quả lớn nhất mà nữ Quán quân nhận được.

Những tiết mục biểu diễn trước thời khắc quan trọng:

Christina Aguilera & Ariana Grande – “Dangerous Woman”

Adam Wakefield, Justin Whisnant, Nick Hagelin & Mary Sarah – “Gimme Some Lovin"”

Alisan Porter, Kata Hay, Paxton Ingram & Ryan Quinn – “Straight On”

Hannah Huston & CeeLo – “Crazy”

Sia – “Cheap Thrills”

Adam Wakefield và Alison Krauss – “Willin"”

Alisan Porter & Jennifer Nettles – “Unlove You”

Zayn – “Like I Would”

Blake Shelton – “She"s Got a Way with Words”

Nguồn: Kênh14